Hỗ trợ có thể là một vị trí khá nhạy cảm trong Liên Minh Tốc Chiến khi hỗ trợ tốt có thể không được chú ý trong suốt trận chiến, nhưng hỗ trợ kém sẽ có thể khiến đồng đội bốc hỏa. Dù sao đi nữa, hỗ trợ vẫn đóng vai trò vô cùng quan trọng và ảnh hưởng lớn đến kết quả trận đấu. Vậy đâu là vị tướng hỗ trợ tốt nhất trong Liên Minh Tốc Chiến? Hãy cùng điểm qua TOP 7 vị tướng hỗ trợ (SP) xuất sắc nhất LMHT-Tốc Chiến do chính lmtocchien.com tổng hợp được nhé!

1. Blitzcrank – Người máy hơi nước 

Độ khó: Dễ

Xếp loại: S

Điểm mạnh: Nếu các bạn chưa biết đôi khi có những vị tướng chỉ cần một chiêu thức để đời là đã có thể làm nên tên tuổi của họ. Với Blitzcrank đó chính là Bàn Tay Hoả Tiễn, chiêu thức này sẽ giúp Blitzcrank Tốc Chiến có thể kéo đối thủ về lại vị trí của mình và nếu bắt trúng những chủ lực của đối phương thì đây sẽ là dấu chấm hết cho kẻ bị bắt trúng ấy.

Bên cạnh đó, cỗ máy hơi nước này còn sở hữu những kỹ năng khác giúp hắn tăng khả năng chống chịu cũng như tạo những hiệu ứng bất lợi cho kẻ thù trong các pha giao tranh tổng.

top 7 vi tuong ho tro sp xuat sac nhat lmht toc chien2

>>> Xem ngay: TOP 7 vị tướng solo đường Baron mạnh nhất Liên Minh Tốc Chiến

2. Sona – Đại cầm nữ

Độ khó: Dễ

Xếp loại: A

Điểm mạnh: Có thể nói Sona Tốc Chiến là một trợ thủ vô cùng đắc lực trên mọi phương diện trong Tốc Chiến. Đại cầm nữ Sona sở hữu bộ kỹ năng vô cùng hoàn hảo cho một vị tướng hỗ trợ (SP), mỗi chiêu thức của cô nàng đều mang đến những hiệu quả nhất định cho đồng minh. Anh Hùng Ca (tăng sát thương), Giai Điệu Khích Lệ (hồi máu), Bản Nhạc Tốc Độ (gia tăng tốc độ) và chiêu cuối Khúc Cao Trào giúp Sona khống chế kẻ địch trên diện rộng.

Đồng thời với nội tại Sức Mạnh Hợp Âm giúp Sona gia tăng lượng sát thương mà cô nàng có thể gây ra cho kẻ địch.

top 7 vi tuong ho tro sp xuat sac nhat lmht toc chien1

>>> Click ngay: TOP 5 vị tướng Pháp sư dồn dame khủng nhất Liên Minh Tốc Chiến

3. Janna – Cơn thịnh nộ của bão tố 

Độ khó: Dễ

Xếp loại: B

Điểm mạnh:

Janna là một trợ thủ thiên về mặt khống chế và buff tốc độ cho đồng minh. Nhờ vào nội tại Thuận Gió những đồng minh khi di chuyển về phía Janna Tốc Chiến sẽ được buff mạnh tốc độ di chuyển. Đồng thời kết hợp với 2 chiêu thức là Gió LốcGió Tây Janna sẽ có thể tạo ra những hiệu ứng bất lợi, làm choáng, làm chậm mục tiêu bị trúng đòn. Ngoài ra, cô còn có thể bảo vệ chủ lực bằng Gió Mùa và gia tăng sát thương cho họ bằng Mắt Bão.

top 7 vi tuong ho tro sp xuat sac nhat lmht toc chien3

4. Soraka – Tinh Nữ 

Độ khó: Dễ

Xếp loại: B

Điểm mạnh: Cô nàng sở hữu cho mình bộ kỹ năng có thể nói hỗ trợ hết mình vì đồng đội. Các kỹ năng mà Soraka tốc chiến sở hữu mang tới hiệu ứng làm choáng, làm chậm hay thậm chí là Câm Lặng đối thủ.

Đồng thời hồi máu gần như liên tục cho đồng đội kế cạnh hay thậm chí là toàn đội hình với chiêu cuối Nguyện Ước. Soraka có thể nói là bác sĩ đặc lực nhất trong Liên Minh Huyền Thoại- Tốc Chiến.

top 7 vi tuong ho tro sp xuat sac nhat lmht toc chien9

>>> Lưu ngay: TOP 5 vị tướng Sát Thủ nguy hiểm bậc nhất LMHT-Tốc Chiến

5. Seraphine – Ca sĩ mộng mơ

Độ khó: Bình thường

Xếp loại: S

Điểm mạnh: Cô nàng ca sĩ Seraphine không sở hữu khả năng kéo đối thủ như Blitzcrank, nhưng cô nàng yêu ca hát này sở hữu khả năng BUFF giáp, hồi máu, tăng tốc độ cho đồng minh vô cùng mạnh mẽ. Hơn hết với bộ kỹ năng giàu sát thương cùng nội tại Nữ Hoàng Sân Khấu của mình Seraphine TỐC CHIẾN có thể tham gia chiến đấu và hỗ trợ cho các chủ lực của mình một cách cực kỳ hiệu quả đấy nhé!

top 7 vi tuong ho tro sp xuat sac nhat lmht toc chien5

6. Braum – Trái tim của Freljord 

Độ khó: Bình thường

Xếp loại: A

Điểm mạnh: Nếu các bạn đang tìm 1 cái tên cho vị trí chống chịu tốt nhất Tốc Chiến thì chắc chắn đó chính là Braum. Bộ kỹ năng của Braum tốc chiến được xây dựng thiên hoàn toàn về mặt chống chịu, khi đại đa số đều giúp hắn cứng cáp hơn và trở thành một bức tường vững chắc che chắn cho đồng đội. Ngoài ra, nội tại Đánh Ngất Ngư cùng 2 chiêu thức là Tuyết Tê Tái và Băng Địa Chấn giúp Braum có thể gây sát thương cũng như khống chế khó chịu lên kẻ địch.

top 7 vi tuong ho tro sp xuat sac nhat lmht toc chien7

7. Nami – Nàng tiên cá 

Độ khó: Bình thường

Xếp loại: B

Điểm mạnh: Nếu như Janna sử dụng những cơn bão làm năng lượng sức mạnh hỗ trợ đồng đội thì Nami sẽ vận dụng sức mạnh của nước để làm điều đó. Bộ kỹ năng của Nami Tốc Chiến giúp đồng minh hồi máu cũng như sức mạnh và khả năng di chuyển cực kỳ hiệu quả. Nami có thể giúp đồng minh gia tăng tốc độ di chuyển khi sử dụng kỹ năng lên người họ. Đồng thời tạo những hiệu ứng làm choáng liên tục vô cùng khó chịu từ những chiêu thức trong bộ kỹ năng của cô nàng.

top 7 vi tuong ho tro sp xuat sac nhat lmht toc chien8

>>> Tham khảo ngay: TOP tướng đi solo rừng bá đạo nhất LMHT-Tốc Chiến

Trên đây là top 7 tướng hỗ trợ tuyệt vời nhất trong Liên Minh Tốc Chiến mà bạn có thể lựa chọn để bảo vệ đồng minh. Mỗi tướng có bộ kỹ năng khác nhau, nhưng họ đều làm tốt vai trò của mình trong trận đấu. Ngoài ra, các bạn tìm hiểu thêm về các tướng Liên Minh Tốc Chiến solo đi rừng bá đạo nhất nhé.