TOP 5 vị tướng Sát Thủ nguy hiểm bậc nhất LMHT-Tốc Chiến

Chỉ cần sơ hở hoặc đi lẻ, các bạn sẽ trở thành miếng mồi ngon của những vị tướng Sát thủ chuyên sở hữu khả năng dồn sát thương cực khủng này. Lớp tướng này luôn mang lại cho người chơi cảm giác cực kỳ thăng hoa và đã tay. Hãy cùng lmtocchien.com điểm qua TOP 5 vị tướng Sát Thủ nguy hiểm bậc nhất LMHT-Tốc Chiến có khả năng đưa đối thủ lên bảng đếm số chỉ trong nháy mắt nhé!

1. Zed

Zed là tướng sát thủ sở hữu bộ kỹ năng cực kỳ độc đáo, nếu vị tướng này nằm trong tay nhưng cao thủ thì chúng ta sẽ nhìn thấy những combo điêu luyện để hạ gục tướng địch hoặc để tránh né trốn thoát sự truy đuổi của kẻ thù.

Chính vì những bộ combo ảo diệu được các cao thủ trình làng nên độ hot của vị tướng này là điều không thể tránh khỏi trong tốc chiến.

top 5 vi tuong sat thu nguy hiem bac nhat lmht toc chien1

Điểm mạnh của Zed tốc chiến:

 • Zed Tốc Chiến có skill chuẩn của một sát thủ bóng đêm, Zed dễ dàng ra vào, di chuyển, biến mất, không một tung tích làm cho nhiều người chơi hoang mang.
 • Zed cấu máu đối phương nhờ bộ kỹ năng bá đạo, và kết liễu với combo tử thần.
 • Zed là nỗi sợ hãi của tất cả các chủ lực phí team địch.

Điểm yếu của Zed tốc chiến:

 • Zed là vị tướng sát thủ nên khả năng tấn công từ xa là không thể, bắt buộc phải tiếp cận mục tiêu. Chính vì điều này đòi hỏi kỹ năng của bạn phải thật điêu luyện mới có thể phát huy hết sức mạnh của vị tướng này, việc áp sát đối thủ cũng vô cùng rủi ro, nếu bạn di chuyển không cẩn thận sẽ phải gánh chịu hậu quả đau thương.

2. Akali

Akali là một sát thủ có sức mạnh và độ cơ động rất cao. Đây là một trong những tướng sở hữu cho mình một bộ kỹ năng độc đáo. Với bộ kỹ năng này Akali Tốc Chiến có thể ẩn mình sau đó đó đột kích mục tiêu bằng cách lướt vào mục tiêu tung ra những nhát chém chí mạng tiêu diệt kẻ địch đồng thời có thể để trốn chạy sự truy đuổi của kẻ địch.

top 5 vi tuong sat thu nguy hiem bac nhat lmht toc chien2

Điểm mạnh của Akali Tốc Chiến:

 • Akali có độ cơ động rất cao với khả năng này của mình Akali có thể đột kích và và tiêu diệt các chủ lực của team địch một cách nhanh gọn.
 • Khi có cho mình những trang bị cần thiết giúp gia tăng sức mạnh cùng với lượng sát thương khủng từ kỹ năng giúp gia tăng sức mạnh phép thuật, hút máu phép sẽ giúp Akali Tốc Chiến có thể quấy nhiễu và càn quét đội hình địch chỉ trong nháy mắt dù là những tanker khỏe nhất.

Điểm yếu của Akali Tốc Chiến:

 • Akali có tầm đánh ngắn nên phải di chuyển hợp lý mới có thể tiếp cận được các chủ lực phía team địch. Ngoài ra, để có thể trở thành người gánh team Akali phải cần có nhiều trang bị ở giai đoạn giữa và cuối game vì vậy người chơi cần phải giữ mạnh và farm thật nhiều lính ở giai đoạn đầu, không nên để chết quá nhiều như vậy sẽ khó để có thể thăng tiến sức mạnh cao nhất cho vị tướng này.

>>> Click ngay: Cách chơi Akali Tốc Chiến – Bảng ngọc, cách lên đồ, combo đi Mid

3. Talon

Talon được mệnh danh là nỗi khiếp sợ của các chủ lực bên phía team địch. Với nội tại khi gây sát thương lên tướng địch và tích lũy được 3 điểm sẽ gây chảy máu, khiến mục tiêu phải chịu sát thương nặng nề theo thời gian.

Bên cạnh đó, Talon Tốc Chiến sở hữu một bộ kỹ năng khá độc đáo có lượng sát thương lớn đồng thời giúp hắn có thể di chuyển thuận lợi ở những địa hình rừng và nhất là có thể dễ dàng tiếp cận mục tiêu hơn so với những sát thủ khác.

top 5 vi tuong sat thu nguy hiem bac nhat lmht toc chien3

Điểm mạnh của Talon Tốc Chiến:

 • Độ cơ động cực cao, nhất là trong rừng với các địa hình, khả năng áp sát mục tiêu chủ lực của địch cũng như rút lui cũng dễ dàng hơn so với nhiều sát thủ khác.
 • Khả năng gây sát thương lên nhiều mục tiêu cũng tốt hơn nhiều sát thủ.
 • Đi bắt lẻ đẩy lẻ cực tốt, có khả năng Solo với bất kỳ tướng nào

Điểm yếu của Talon Tốc Chiến: 

 • Sức mạnh của Talon phụ thuộc nhiều vào nội tại, không có kỹ năng khống chế cứng.
 • Sức chống chịu khá yếu vì vậy người chơi phải di chuyển thật hợp lý khi giao tranh để có thể tiêu diệt chủ lực team địch và rời khỏi giao tranh để sống sót.

>>> Đừng bỏ qua: Cách nạp thẻ Tốc Chiến VNG an toàn, nhanh chóng và tiện lợi

4. Katarina

Katarina là một trong những sát thương mạnh nhất trong Tốc Chiến với nội tại hồi lại skill khi kết liễu mục tiêu với khả năng này cô có thể sử dụng skill nhiều là và tiêu diệt nhiều mục tiêu thậm chí có thể quét sạch cả đội hình đối phương chỉ bằng một chiêu cuối.

top 5 vi tuong sat thu nguy hiem bac nhat lmht toc chien4

Điểm mạnh của Katarina Tốc Chiến:

 • Sở hữu lượng sát thương cực lớn.
 • Có khả năng gây sát thương trên diện rộng và tiêu diệt được nhiều mục tiêu cùng lúc. Sử dụng skill nhiều lần mà không cần chờ thời gian hồi chiêu, có độ cơ động cao và không cần sử dụng năng lượng.

Điểm yếu của Katarina Tốc Chiến:

 • Độ khó khi chơi Katarina Tốc Chiến cao nên người chơi phải tập lượng nhiều. Không có kỹ năng khống chế. Kỹ năng sát thương diện rộng dễ bị khắc chế bởi những tướng có kỹ năng khống chế như hất tung, choáng, trói.
 • Chính vì vậy, khi sử dụng chiêu cuối người chơi phải di chuyển hợp lý và dùng chiêu đúng lúc để có thể gây sát thương được nhiều mục tiêu team địch, tạo thuận lợi cho phe ta khi giao tranh.

>>> Xem thêm: Cách chơi Amumu Tốc Chiến – Bảng ngọc, cách lên đồ, combo mạnh nhất

5. Shaco

Shaco Tốc Chiến là một trong những sát thủ phù hợp với vị trí đi rừng. Vị tướng này được xem là tướng gây ức chế cho người chơi phía đối thủ nhiều nhất trong Tốc Chiến với khả năng đi gank linh hoạt với kỹ năng tàng hình và đánh lén từ phía sau.

Nếu đánh lén mục tiêu từ phía sau thì sát thương của hắn gây chí mạng và nhiều hơn so với đánh chính diện. Đồng thời với khả năng tàng hình của mình hắn có thể tiêu diệt mục tiêu và chạy trốn rất dễ dàng.

top 5 vi tuong sat thu nguy hiem bac nhat lmht toc chien5

Điểm mạnh của Shaco Tốc Chiến:

 • Khả năng ăn quái rừng cực nhanh và đi gank sớm. Độ cơ động cao, lượng sát thương cao, có khả năng tàng hình khó bị phát hiện khi áp sát mục tiêu và chạy trốn.
 • Chính vì vậy, có thể đi gank và hỗ trợ tốt cho các lane. Có thể tiêu diệt các chủ lực team địch nhanh chóng giúp tạo thuận lợi cho team khi giao tranh xảy ra.

Điểm yếu của Shaco Tốc Chiến:

 • Độ khó cao, đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng cao. Cần nhiều trang bị để có thể gánh team, tầm đánh ngắn và không có kỹ năng khống chế nên phải di chuyển hợp lý để áp sát và tiêu diệt chủ lực đối phương.

Như vậy, các bạn đã điểm qua 5 vị tướng Sát Thủ được đánh giá là nguy hiểm bậc nhất LMHT-Tốc Chiến, các bạn suy nghĩ như thế nào các vị tướng đó, hãy đến với trận đấu và trải nghiệm ngay sức mạnh của những vị tướng này về để lại bình luận bên dưới nhé.

>>> Tìm hiểu ngay: TOP 5 Tướng đi rừng trong Tốc Chiến mạnh và gank hiệu quả nhất

Chúc các bạn có những trận đấu thành công!