Đi rừng trong Tốc Chiến luôn là một vai trò quan trọng để dẫn đến chiến thắng trong mỗi trận đấu thường hay xếp hạng. Chính vì vậy, người đi rừng cần biết được tướng nào mạnh theo meta hoặc khắc chế để thực thi được điều trên. Trong bài viết hôm nay, lmtocchien.com sẽ gửi đến các game thủ TOP 5 Tướng đi rừng trong Tốc Chiến mạnh và gank hiệu quả nhất. Mời các bạn cùng theo dõi dưới đây nhé. Liệu bạn đã đoán được bao nhiêu cái tên khi phiên bản 2.1 được update.

1. Graves – Kẻ ngoài vòng pháp luật

Vị trí số 1 trong lãnh địa rừng đó chính là Graves. Với khẩu súng trong tay Graves có thể solo với mọi đối thủ của “lão” trong khu vực rừng. Khả năng dọn dẹp quái rừng nhanh chóng và ít mất máu khiến cho Graves dễ dàng xâm lăng rừng địch ở những cấp độ đầu tiên.

Ngoài ra, trang bị để Graves Tốc Chiến đạt đến ngưỡng sức mạnh của mình cũng khá rẻ. Do đó, bạn sẽ không quá ngạc nhiên khi giữa trận đấu Graves đã càng quét tất cả. Nếu để Graves xanh ở giai đoạn đầu game với 1 hoặc 2 mạng thì giữa game rất khó để khống chế sức mạnh của nó.

Không quá khi nói rằng Graves chính là một hung thần ở vị trí đi rừng.

TOP5 Tướng đi rừng trong Tốc Chiến mạnh nhất

2. Lee Sin – Thầy tu mù

Xếp ở vị trí số 2 đó chính là Thầy tu mù “Quốc Dân” – Lee Sin. Với bộ chiêu thức linh hoạt, cơ động cùng kĩ năng gây sốc sát thương cao thì Lee Sin luôn được tin dùng trong các trận đấu rank hoặc thường. Nếu bạn là một “tín đồ” đi rừng thì không nên bỏ qua Lee Sin.

Ngoài ra, Lee Sin Tốc Chiến theo thống kê cũng là tướng đi rừng có tỉ lệ gank lane tốt nhất. Lee Sin khá phù hợp với nhiều tướng đường giữa hoặc đường Baron như: Yasuo, Zed…

TOP5 Tướng đi rừng trong Tốc Chiến mạnh nhất

3. Master Yi  – Kiếm sư Wuju

Không lạ gì khi Master Yi là vị tướng thứ 3 nằm trong danh sách này. Điểm mạnh của Kiếm sư Wuju là khả năng dọn dẹp quái rừng cực nhanh. Từ đó có thể lựa chọn phương án gank cho đồng đội hoặc cướp rừng đối phương dễ dàng. Bên cạnh đó, Master Yi còn có ưu điểm là phục hồi rất mạnh mẽ bằng chiêu thức Thiền của mình. Điều này giúp quá trình ăn quái rừng trở nên dễ dàng hơn.

Điểm mạnh nữa của Master Yi đó là trang bị “xịn xò” thường lên khá rẻ tiền và chính điều này giúp cho giữa trận Yi rất khỏe. Nếu không được lựa chọn 2 vị tướng trên bạn có thể cân nhắc Master Yi cho slot đi rừng nhé.

Mách nhỏ: Penta kill với Master Yi đã rất nhiều người làm được rồi đấy. Còn bạn thì sao?

TOP5 Tướng đi rừng trong Tốc Chiến mạnh nhất

4. Evelynn – Yêu nữ

Xếp ở vị trí thứ 4 đó là Yêu Nữ – Evelynn. Điểm mạnh của cô nàng này đó là gây ra sát thương cực lớn theo phần trăm máu của đối phương. Đặc biệt với nội tại tàn hình của mình Evelynn luôn tìm được những lối đi gank hết sức hiệu quả và giúp đội giành chiến thắng. Sẽ không có gì quá bất ngờ nếu bạn để Evelynn xanh xao giai đoạn đầu trận thì xạ thủ hoặc tướng chủ lực của bạn bốc hơi nhanh chóng.

Ngoài ra, vị tướng Evelynn Tốc Chiến này còn có chiêu thức khống chế cực tốt để bắt lẻ một tướng địch nào đó. Tuy nhiên, bạn cần phải có trình độ cao thì mới chơi được vị tướng ẩn thân này.

TOP5 Tướng đi rừng trong Tốc Chiến mạnh nhất

5. Gragas – Gã bợm rượu

Là tướng đi rừng xếp thứ 5 trong bảng danh sách này. Tuy nhiên lại là vị tướng có thể lên đồ cơ động nhất. Bạn có thể lên AP để dồn sát thương cực lớn tiêu diệt đối thủ hoặc cũng có thể lên tank để chống chịu sát thương cho cả team.

Đặc biệt, sự cơ động cùng chiêu thức khống chế sẽ giúp cho những pha gank của Gragas Tốc Chiến ở 3 đường trở nên dễ dàng hơn. Nhất là phối với hợp các vị tướng như: Yasuo, Fiora, các trợ thủ khống chế đường dưới như Thresh, Blitcrankz…

Hãy mang ngay Gã bợm rượu này vào các trận đấu xếp hạng để cảm nhận được sự mạnh mẽ của nó nhé.

TOP5 Tướng đi rừng trong Tốc Chiến mạnh nhất

Trên đây là danh sách TOP 5 Tướng đi rừng Tốc Chiến mạnh nhất ở meta hiện tại. Bạn có thể lựa chọn 1 trong số đó để “gánh” cho team mình nhé.

Chúc các bạn thành công!

>>> Đừng bỏ qua: Cách nạp thẻ Tốc Chiến VNG an toàn, nhanh chóng và tiện lợi