Thời gian gần đây, meta game của Liên Minh Huyền Thoại phiên bản PC dần khiến vị trí các Pháp Sư không còn được quá trọng dụng ở đường giữa. Điều này ảnh hưởng không ít đến tâm lý của những game thủ chơi Tốc Chiến nói chung, khi mối tương quan giữa 2 nền tảng tương đối giống nhau. Để dễ dàng hơn cho các bạn thì lmtocchien.com xin được giới thiệu đến các bạn TOP 5 vị tướng Pháp sư dồn dame khủng nhất Liên Minh Tốc Chiến để các bạn có có thể lựa chọn trong các trận đấu. Hãy cùng theo dõi nhé!

1. Ahri

Ahri là tướng thuộc hệ pháp sư, sát thủ, đây là một trong những vị tướng có bộ kỹ năng dồn sát thương khá bá đạo, chỉ cần trúng một combo là có thể lên bảng đếm số ngay lập tức.

Ahri Tốc Chiến sở hữu một bộ skill mạnh mẽ và có thể dồn toàn bộ sát thương cực nhanh vào kẻ địch, với tầm đánh xa và kỹ năng cuối có thể truy đuổi kẻ địch hoặc dùng để thoát chạy vì vậy các kẻ địch rất khó để tiếp cận cô nàng hồ ly chín đuôi này.

Đây là vị tướng có tầm đánh xa và sở hữu kỹ năng mạnh mẽ tuy nhiên để tối ưu sức mạnh của mình bắt buộc phải lên những trang bị sức mạnh phép thuật nên cô nàng này khá yếu về mặt chống chịu, một khi bị các tướng địch tiếp cận thì rất dễ mất mạng. Vì vậy người chơi phải biết lựa chọn góc độ cũng như khoảng cách an toàn cho bản thân trước khi tham gia giao tranh.

top 5 vi tuong phap su don dame khung nhat lien minh toc chien1

>>> Click ngay: TOP 7 vị tướng solo đường Baron mạnh nhất Liên Minh Tốc Chiến

2. Cassiopeia

Cassiopeia Tốc Chiến là tướng pháp sư có bộ kỹ năng làm chậm, choáng và dồn sát thương phép khá mạnh, ngoài ra vì có tầm đánh xa nên có thể cấu rỉa tạo nên sự khó chịu cho team địch  nên đây là một trong những lựa chọn hàng đầu cho vị trí đường giữa.

Vì đây là vị vị tướng pháp sư có sát thương phép chủ lực nên khả năng chống chịu khá giấy, vì vậy khi giao tranh phải biết lựa chọn vị trí thích hợp cũng như di chuyển hợp lý nếu không có thể sẽ mất mạng dẫn đến ảnh hưởng cho team mình.

top 5 vi tuong phap su don dame khung nhat lien minh toc chien2

3. Orianna

Orianna là pháp sư rất hay được các cao thủ lựa chọn cho vị trí đường giữa để leo rank cũng như những giải đấu lớn vì cô nàng này sở hữu cho mình một bộ kỹ năng dồn sát thương khá bá đạo và là một trong những chủ lực chính của team khi có có mình những trang bị cần thiết.

Đây là một trong những pháp sư mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại cũng như Tốc Chiến, Cô nàng này sở hữu kỹ năng diện rộng nên khi sở hữu đủ trang bị cần thiết thì sẽ trở thành chủ lực của team chỉ cần một combo chính xác của mình thì có thể đưa nguyên team địch đắp mộ cuộc tình khi giao tranh.

Tuy Orianna Tốc Chiến sở hữu kỹ năng rất mạnh mạnh và bá đạo nhưng có độ khó rất cao nên người chơi đòi hỏi phải luyện tập nhiều để thành thạo sử dụng bộ kỹ năng này. Vì là chủ lực của team nên khi giao tranh người chơi phải lựa chọn góc phù hợp để combo chính xác lên lên được nhiều mục tiêu team địch đồng thời phải di chuyển phải hợp lý để tránh sự truy bắt của team địch.

top 5 vi tuong phap su don dame khung nhat lien minh toc chien3

>>> Bạn đã biết: Cách chơi Orianna Tốc Chiến – Bảng ngọc, cách lên đồ, combo đi Mid

4. Veigar

Veigar có khả năng tích lũy sát thương phép vô hạn theo thời gian dựa vào kỹ năng khi kết liễu lính hoặc gây sát thương lên tướng địch, với khả năng này thì Veigar Tốc Chiến sẽ có một lượng sát thương cực khủng về cuối game.

Khi sức mạnh của hắn được tích lũy đến cuối game và lên cho mình những trang bị cộng thêm sức mạnh phép thuật thì chỉ cần 1 chiêu cuối của mình thì có thể kết liễu chủ lực của team địch chỉ trong nháy mắt.

top 5 vi tuong phap su don dame khung nhat lien minh toc chien4

5. Annie

Annie là pháp sư có skill khống chế và dồn sát thương cực khủng. Chỉ cần lên được cấp 6 và sử dụng chính xác combo thì có thể gây sát thương và choáng được kẻ địch thì khi chiêu cuối xuất ra là Annie có thể dồn tất cả sát thương phép và kết liễu kẻ địch.

Annie Tốc Chiến là pháp sư có tầm đánh ngắn nên đòi hỏi người chơi phải biết cách di chuyển hợp lý để có thể né tránh những kỹ năng của đối thủ và đồng thời có thể tiếp cận được mục tiêu, nhất là những chủ lực của team địch.

top 5 vi tuong phap su don dame khung nhat lien minh toc chien5

>>> Đừng bỏ lỡ: TOP 3 Xạ thủ mạnh nhất trong Tốc Chiến meta hiện tại

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Top 5 vị tướng Pháp sư dồn dame khủng nhất Tốc Chiến rồi nhé. Mình tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức về game Liên Minh Tốc Chiến hữu ích rồi đó.