Đường Baron được biết đến là một trong những vị trí quan trọng nhất trong Liên Minh Tốc chiến. Và đây cũng là nơi chứng kiến ​​rất nhiều màn solo của các vị tướng Đấu Sĩ hung hãn. Vậy đâu là những nhà vô địch mạnh nhất ở đường Baron? Ngay bây giờ, hãy cùng lmtocchien.com điểm qua TOP 7 vị tướng solo đường Baron mạnh nhất Liên Minh Tốc Chiến nhé!

1. Camille – Bóng thép

Độ khó: Cao

Đánh giá: S

top 7 vi tuong solo duong baron manh nhat lien minh toc chien2

Điểm mạnh: Camille sở hữu cho mình bộ chiêu thức vô cùng mạnh mẽ với đầy đủ những hiệu ứng làm choáng, hồi máu, giam giữ. Với khả năng tạo ra sát thương chuẩn với Giao Thức Chuẩn Xác kết hợp với hồi máu từ Đá Quét Chiến Thuật (W). Cũng như lôi kéo, làm chậm từ Bắn Dây Móc và cuối cùng là Tối Hậu Thư bắt buộc đối thủ phải chiến đấu với mình. Camille Tốc Chiến trong thời điểm hiện tại có thể nói là một đấu sĩ công thủ toàn diện. Đó chính là lý do cô nàng đang nắm giữ vị trí đầu bảng.

>>> Xem ngay: Đường Baron là gì? Tìm hiểu các vị trí trong Liên Minh Tốc Chiến

2. Jax – Bậc Thầy Vũ Khí 

Độ khó: Trung bình

Đánh giá: A

top 7 vi tuong solo duong baron manh nhat lien minh toc chien1

Điểm mạnh: Nếu phải liệt kê những vị đấu sĩ mạnh nhất cho đường Baron mà không nhắc đến cái tên Jax Tốc Chiến thì thật là một thiếu sót nghiêm trọng. Bậc Thầy Vũ Khí với bộ chiêu thức vô cùng linh hoạt của mình sẽ khiến cho đối thủ phải lắc đầu ngao ngán khi phải đối đầu.

Nội tại Không Khoan Nhượng giúp Jax càng đánh càng nhanh mà trong giao tranh chỉ cần nhanh hơn đối thủ 1 đòn là bạn đã có phần lợi thế rồi. Ngoài ra với bộ chiêu thức của mình Jax thật sự trở thành một vị tướng công thủ toàn diện khi chúng vừa cung cấp cho Jax sức mạnh, sự cơ động, khả năng chống chịu và áp chế đối thủ cực tốt.

3. Darius – Đại tướng Noxus 

Độ khó: Trung bình

Đánh giá: S

top 7 vi tuong solo duong baron manh nhat lien minh toc chien3

Điểm mạnh: Nếu như trong thời điểm hiện tại Draven đang đứng top 3 bảng xếp hạng xạ thủ mạnh nhất thì tại vị trí đường Baron, Darius Tốc Chiến cũng không hề thua kém khi xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng.

Darius sở hữu cho mình bộ kỹ năng vừa mạnh mẽ nhưng cũng đầy khó chịu. Với nội tại Xuất Huyết (P) sẽ giúp Darius cấu rỉa đối thủ và làm chúng yếu dần đi. Đồng thời với Tàn Sát (Q)Đánh Thọt (W) và Bắt Giữ (E), Darius đủ sức lấn át kẻ địch trong bất cứ cuộc so găng nào. Và cuối cùng kết liễu bằng Máy Chém Noxus (R) khiến đối thủ nhanh chóng lên bảng.

4. Garen – Sức mạnh của Demacia

Độ khó: Thấp

Đánh giá: S

top 7 vi tuong solo duong baron manh nhat lien minh toc chien4

Điểm mạnh: Nếu như đại tướng Noxus Darius nắm giữ vị trí thứ 2 thì đại tướng Demacia Garen đâu thể nào thua kém. Garen Tốc Chiến hiện đang theo sát đối thủ truyền kiếp với vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng.

Có thể nói Garen là một đấu sĩ với khả năng công thủ toàn diện nhất khi anh chàng có độ chống chịu cực tốt. Cùng khả năng di chuyển nhanh nhờ Đòn quyết định (Q), hồi máu nhờ nội tại Bền Bỉ, chống chịu bằng Lòng Dũng Cảm (W). Ngoài ra 2 chiêu thức Phán Quyết (E) và Công Lý Demacia (R) sẽ giúp anh chàng dọn lính và tấn công áp sát bất cứ kẻ thù nào để huỷ diệt chúng.

5. Tryndamere – Bá vương Man Di

Độ khó: Thấp

Đánh giá: S

top 7 vi tuong solo duong baron manh nhat lien minh toc chien5

Điểm mạnh: Tryndamere Tốc Chiến là một đấu sĩ thiên về những kèo giao tranh dài hơi khi với nội tại Cuồng Nộ Chiến Trường của mình Bá vương Man Di càng đánh càng mạnh, càng đánh càng khỏe và Thấp dàng lấn át đối thủ.

Ngoài ra với bộ chiêu thức giúp gia tăng sức mạnh và gần như bất tử nhờ chiêu cuối Từ Chối Tử Thần (R), Tryndamere thật sự là một cơn ác mộng tại khu vực đường trên cho bất kỳ đối thủ nào.

6. Malphite – Mảnh Vỡ Thiên Thạch

Độ khó: Thấp

Đánh giá: A

top 7 vi tuong solo duong baron manh nhat lien minh toc chien6

Điểm mạnh: Malphite là một tảng đá, quả núi hay đại loại là vậy. Nhưng vấn đề tảng đá hay quả núi ấy là một mảnh vỡ của Thiên Thạch với khả năng chống chịu vô cực. Với khả năng buff giáp gần như liên tục nhờ nội tại Giáp Hoa Cương của mình Malphite sẽ có thể Thấp dàng lấy thịt đè người trong các kèo Solo đường Baron.

Ngoài ra với bộ kỹ năng vô cùng khó chịu khi khống chế chồng khống chế khiến đối thủ khó có thể hành động Malphite Tốc Chiến thật sự là một đối thủ đáng gờm cho bất kỳ đấu sĩ nào.

7. Nasus – Nhà Thông Thái Sa Mạc

Độ khó: Thấp

Đánh giá: A

top 7 vi tuong solo duong baron manh nhat lien minh toc chien7

Điểm mạnh: Vị thần của Sa Mạc, Nhà Thông Thái Nasus Tốc Chiến sẽ là một đối thủ vô cùng đáng gờm cho vị trí đường Baron. Nasus là một trong số ít những vị tướng có khả năng gia tăng sức mạnh của mình không ngừng trong suốt trận đấu.

Nhờ nội tại Kẻ Nuốt Chửng Linh Hồn đòn đánh của Nasus sẽ giúp ông có thể hồi lại lượng máu đã mất. Đồng thời với Quyền Trượng Linh Hồn (Q) Nasus có thể tham gia các cuộc giao tranh, thu thập sức mạnh và trở thành một vị thần thật sự tại đường Baron. Ngoài ra những chiêu thức còn lại là Lão Hoá (W)Lửa Tâm Linh (E) và Cơn Thịnh Nộ Của Sa Mạc (R) giúp Nasus có thể không ngán bất cứ kẻ thù nào khi phải đối đầu.

Trên đây là TOP vị tướng solo đường Baron mạnh nhất Liên Minh Tốc Chiến trong thời điểm hiện tại. Theo bạn còn những cái tên nào xứng đáng hơn vẫn chưa có trong danh sách này không? Chúc các bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ với Liên Minh Tốc Chiến.

>>> Đừng bỏ lỡ: TOP 3 Xạ thủ mạnh nhất trong Tốc Chiến meta hiện tại