Xin chào các game thủ Liên Minh Tốc Chiến. Trong bài viết hôm nay, Lmtocchien.com sẽ gửi đến các bạn bài viết các xạ thủ mạnh nhất trong Tốc Chiến. Bạn có thể đọc và tìm hiểu để chọn vị tướng ADC phù hợp meta trong xếp hạng. Mời các bạn cùng theo dõi.

Xạ thủ là một trong các dame chính của team về giữa và cuối trận. Do đó, lựa chọn Ad có sát thương cao và mạnh nhất trong các tướng dưới đây để gánh team nhé.

Top 3 Xạ thủ (ADC) mạnh trong Tốc Chiến meta hiện tại

Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Tốc Chiến đã được Riot ra mắt ở sever Việt hôm 8/12/2020 vừa rồi. Mặc dù là game trên điện thoại mới nhưng nhận được khá nhiều sự ưa chuộng của game thủ. Tất nhiên, chế độ xếp hạng trong Tốc Chiến vẫn mang lại nhiều cảm xúc nhất.

Nếu bạn đã và đang chơi xạ thủ (Ad) trong Tốc Chiến thì hãy xem vị tướng nào mạnh và phù hợp với meta hiện tại nhất nhé.

1. Xạ thủ Ezreal – Nhà Thám Hiểm

Với nhiều người chơi xạ thủ thì Ezreal là một trong số Ad không thể bỏ qua. Điểm mạnh của anh chàng thám hiểm này là khả năng gây sát thương cả vật lý và cả phép thuật. Chính vì sát thương hỗn hợp này mà đối thủ khó có thể lên thuần chống chịu là giáp hay kháng phép.

Ngoài ra, độ cơ động cũng là điểm mạnh của Ezreal. Có khá ít các vị tướng có được sự cơ động nhờ chiêu thức và Ez là một trong số đó. Với kĩ năng Dịch chuyển cổ học, Ezreal rất khó bị bắt trong giao tranh cũng như đi đường. Điều này làm cho sự khó chịu của xạ thủ này càng thêm cao. Một điểm nữa mà người chơi lựa chọn Ez nhiều đó là độ khó thấp, khá dễ chơi.

Nếu bạn đang đánh xếp hạng và lựa chọn lane AD thì không thể bỏ qua vị tướng xạ thủ Ezreal này nhé.

Đánh giá Ezreal:

  • Độ khó: Thấp.
  • Xếp loại: A.

>>> Xem ngay: Cách chơi, lên đồ Ezreal trong Tốc Chiến cân mọi kèo đường dưới

Top3 Xạ thủ mạnh nhất Tốc Chiến hiện tại

2. Xạ thủ Jinx – Khẩu Pháo Nổi Loạn

Xếp vị trí thứ 2 phải nói đến đó là Jinx. Cô nàng nổi loạn này sở hữu sát thương cực lớn trong giao tranh ở cuối game bởi khẩu súng cá mập. Tuy không có độ cơ động nhiều như Ezreal nhưng Jinx cũng có nội tại giúp tốc độ di chuyển được tăng thêm khi hỗ trợ hoặc ăn mạng.

Bên cạnh đó, chiêu cuối của Jinx có lượng sát thương khổng lồ và lan ra nhiều tướng nếu đứng gần nhau. Chắc chắn cuối game thì Jinx luôn là mối đe dọa khá lớn cho team đối phương.

Đánh giá Jinx

  • Độ khó: Trung bình
  • Xếp loại: S

>> Xem ngay: Cách lên đồ cho Jinx trong Tốc Chiến kiếm pentakill dễ dàng

Top3 Xạ thủ mạnh nhất Tốc Chiến hiện tại

3. Xạ thủ Draven – Đao Phủ Kiêu Hùng

Draven là xạ thủ có lượng sát thương có thể gọi là khủng nhất trong số AD của Liên Minh Tốc Chiến. Tuy nhiên, khó có xạ thủ nào phát huy được hết sức mạnh của Đao Phủ này. Bởi lẻ, độ khó của vị tướng này khá cao. Bạn phải nhặt được rìu xoay của kĩ năng đầu tiên thì mới có được lượng sát thương ấn tượng như vậy.

Ngoài ra, vị tướng Draven cũng không được cơ động giống như Jinx (chạy nhanh bởi nội tại) hay Ezreal (dịch chuyển cổ học). Nhưng nếu đọ sát thương từ kĩ năng thì nói không ngoa chứ: “Chỉ 2 rìu là xạ thủ bên kia có thể bốc hơi”. Điều này cho thấy sức mạnh của vị tướng này như thế nào rồi đúng không.

Đánh giá Draven

  • Độ khó: Cao
  • Xếp loại: S

>>> Xem ngay: Cách lên đồ cho Draven Tốc Chiến chỉ 2 rìu là có một mạng

Top3 Xạ thủ mạnh nhất Tốc Chiến hiện tại

Như vậy, trên đây là 3 tướng AD mạnh nhất trong Tốc Chiến mà bạn có thể sử dụng để leo xếp hạng rồi đấy. Hãy để lại bình luận của bạn về 3 vị tướng này nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

>>> Đừng quên xem: Cách nạp thẻ Tốc Chiến được nhiều game thủ sử dụng nhất hiện nay