Với lượng sát thương từ đòn đánh thường và chiêu gần như mạnh nhất trong số Xạ Thủ của Liên Minh Tốc Chiến. Hãy cùng lmtocchien.com tham khảo qua cách chơi Draven Tốc Chiến, bảng ngọc và trang bị cần thiết cho Draven Đường Rồng để có thể thuần thục vị tướng này nhé!

cach choi draven toc chien

Điểm mạnh và điểm yếu của Draven Tốc Chiến

Điểm mạnh 

 • Draven sở hữu nội tại Liên Minh Draven vô cùng đặc biệt, giúp vị tướng này có thêm được lượng tiền vàng mỗi khi nhặt được đao, diệt lính, quái hoặc phá vỡ trụ. Yếu tố này sẽ giúp Draven sớm có được cho mình những món trang bị cần thiết.
 • Bộ kỹ năng mà vị tướng này sở hữu cực kỳ giàu sát thương và đi kèm với những hiệu ứng bất lợi cực kỳ khó chịu. Điều này giúp Draven có thể chiếm ưu thế trong giao tranh cũng truy bắt và hạ gục kẻ địch dễ dàng hơn.
 • Càng về giai đoạn sau của trận đấu khi có đủ những món trang bị cần thiết, Draven càng tỏ ra mạnh mẽ và sở hữu khả năng gánh team cực tốt.

Điểm yếu

 • Draven không sở hữu bất kỳ kỹ năng di chuyển nhanh nào, điều này làm giảm đi sự cơ động của Đao Phủ Kiêu Hùng, khiến hắn khá dễ bị những vị tướng cơ động áp sát và hạ gục.
 • Tương tự như đại đa số các vị tướng xạ thủ khác, Draven cần cho mình những món trang bị chuẩn để có thể tối ưu sát thương.
 • Tuy sở hữu khả năng làm chậm, hất sang một bên nhưng Draven không thật sự sở hữu cho mình một kỹ năng khống chế cứng nào. Chính vì thế hắn rất dễ bị những vị tướng có khống chế cứng lấn át.

Bảng ngọc và Phép bỗ trợ của Draven Tốc Chiến

1. Bảng ngọc bổ trợ cho Draven Tốc Chiến

cach choi draven toc chien2

2. Phép bổ trợ cho Draven Tốc Chiến

cach choi draven toc chien3

Với vị trí xạ thủ đường Rồng, phép bổ trợ phù hợp cho Draven sẽ là Tốc biến và Hồi máu. Hai phép bổ trợ này sẽ giúp Draven gia tăng khả năng cơ động, cũng như mang lại cho Draven khả năng hồi phục một lượng máu nhỏ cho bản thân và đồng động khi cần thiết.

Bộ kỹ năng và Cách lên đồ của Tristana Tốc Chiến

1. Bộ kỹ năng của Tristana Tốc Chiến

Liên Minh Draven Nội tạiLiên Minh Draven
 • Draven nhận một được sự Ngưỡng Mộ từ các người hâm mộ bất cứ khi nào hắn bắt được một chiếc Đao Xoáy hay tiêu diệt một quân lính hoặc quái hoặc trụ. Hạ gục tướng địch sẽ giúp Draven nhận thêm vàng dựa trên số Ngưỡng Mộ hắn có.
Rìu Xoay Chiêu 1Rìu Xoay
 • Đòn đánh kế tiếp của Draven sẽ gây thêm sát thương vật lí. Chiếc rìu sẽ nảy ra khỏi mục tiêu văng lên không trung. Nếu Draven bắt được nó, hắn sẽ tự động sẵn sàng để tung ra chiêu Rìu Xoay lần nữa. Draven có thể sẵn sàng cho tối đa hai chiếc Rìu Xoay.
Xung Huyết Chiêu 2Xung Huyết
 • Draven nhận thêm Tốc độ di chuyển và Tốc độ đánh. Lượng Tốc độ di chuyển cộng thêm sẽ giảm dần theo thời gian. Bắt lại chiếc Rìu Xoay sẽ hoàn thành thời gian hồi chiêu Xung Huyết.
Dạt Ra Chiêu 3Dạt Ra
 • Draven nhảy lùi lại và phóng phi tiêu ra trước mặt, gây sát thương vật lý. Kẻ địch đầu tiên hoặc khói mù trúng phải bị đánh dấu. Tái kích hoạt để lướt tới chỗ mục tiêu bị đánh dấu, gây cùng lượng sát thương.
Lốc Xoáy Tử Vong Chiêu 4Lốc Xoáy Tử Vong
 • Draven ném hai chiếc rìu đi gây sát thương vật lí lên những kẻ trúng chiêu. Lốc Xoáy Tử Vong sẽ đổi hướng quay ngược lại với Draven sau khi đã trúng phải một tướng địch. Draven có thể kích hoạt kĩ năng này khi chiếc rìu còn đang trên đường bay để buộc nó quay lại sớm hơn. Gây giảm sát thương lên mỗi đơn vị trúng phải và tự động trở lại mức sát thương gốc sau khi đảo hướng.

2. Thứ tự tăng điểm kỹ năng cho Draven Tốc Chiến

cach choi draven toc chien4

3. Cách lên đồ cho Draven Tốc Chiến

cach choi draven toc chien5

Huyết kiếm: là trang bị ưu tiên lên sớm cho Draven, vừa có chỉ số sát thương lớn vừa có khả năng hút máu tốt nhờ vào kỹ năng Rìu Xoay, thế nên chỉ cần vài phát Rìu Xoay là Draven có thể hồi phục đầy lại cây máu – rất lợi thế cho Draven trong các pha giao tranh.

Vô cực kiếm: giúp tăng mạnh sát thương từ những đòn đánh chí mạng và cả tốc độ đánh của Draven.

Đại bác liên thanh: do tầm đánh hạn chế đồng thời không có kỹ năng lướt để chạy trốn, do đó trang bị Đại bác liên thanh cũng rất cần thiết để gia tăng khoảng cách an toàn cho Draven có thể gây sát thương và còn nhiều chỉ số có lợi của trang bị mang lại nữa.

Vũ điệu tử thần: sẽ cung cấp cho Draven một lượng máu, thời gian giảm hồi chiêu cũng như khả năng hút máu dựa trên sát thương đòn đánh.

Sự lựa chọn lên trang bị tùy tình huống cho Draven:

cach choi draven toc chien6

4. Combo chiêu thức của Draven:

Combo Draven đi đường: Rìu Xoay (gây sát thương) -> Xung Huyết (tăng tốc đánh + di chuyển) -> Dạt Ra (nếu đối thủ tiếp cận hoặc rút lui an toàn).

Combo Draven giao tranh: Rìu Xoay + Xung Huyết (để nhặt rìu tốt nhất và duy trì sát thương) -> Lốc Xoáy Tử Vong (gây sát thương nhiều mục tiêu và hạ gục) -> Dạt Ra (bảo đảm an toàn trước những pha tấn công áp sát của đối thủ).

Hướng dẫn cách chơi vị tướng AD Draven Tốc Chiến

Giai đoạn đầu trận:

Draven đi đường rất mạnh bởi:

Đầu tiên là nhờ nội tại của mình, Draven chỉ cần farm lính tích điểm nội tại, chờ cơ hội thích hợp để ăn mạng và nhận tiền thưởng mà thôi.

Bên cạnh đó lượng sát thương của Draven là cực mạnh mẽ, với việc cấu rỉa đối phương từ xa làm chúng suy yếu sau đó sẽ hạ gục chúng.

Do đó một khi đã chọn sử dụng Draven rồi thì hãy tự tin và chơi hổ báo lên nhé, đối phương mới là người phải dè chừng và sợ bạn, đồng thời cũng cần kiểm soát tốt tầm nhìn, cắm mắt ở bụi cỏ, khu vực sông để tránh những pha hỏi thăm thường xuyên của đi rừng đối thủ.

Giai đoạn giữa trận: 

Thời điểm giữa trận đấu phụ thuộc khá nhiều vào giai đoạn đầu trận của bạn, nếu Draven dẫn trước và có được tiền từ việc tích điểm nội tại thì xác định là chiến thắng đã đến rất gần. Từ những lợi thể có được từ ban đầu và lợi thế hơn vàng, Draven hoàn toàn có thể trở về nhà và mua trang bị cho mình những món đồ tăng sát thương cũng như khả năng hồi phục sớm.

Với chiêu cuối trong tay thì bạn chỉ cần tung vài phát Rìu Xoay trúng và ném chiêu cuối Lốc Xoáy Tử Vong là có điểm hạ gục rồi, hoặc bạn cũng có thể tận dụng tầm xa của Lốc Xoáy Tử Vong để hỗ trợ đồng đội ăn mạng ở các đường khác.

Hãy kêu gọi đồng đội kiểm soát và ăn các mục tiêu lớn như: trụ, Rồng, Baron…để lăn nhanh quả cầu tuyết tới chiến thắng

Giai đoạn cuối trận:

Draven có thể đứng ở tuyến sau của team, dùng Rìu Xoay để cấu máu và hạ gục tướng đỡ đòn đối thủ 1 cách nhanh chóng

Draven có thể thổi bay những mục tiêu mỏng manh nhờ khả năng chí mạng và dồn sát thương do đó khi combat nổ ra bạn cũng có thể lựa chọn những đối thủ này là mục tiêu.

Hãy nhớ dùng Xung Huyết sau khi nhặt lại rìu để gia tăng tốc độ tấn công và dùng Dạt Ra để hất văng những kẻ đang lao tới bạn.

cach choi draven toc chien1

Cách khắc chế tướng Draven Tốc Chiến