Jhin Tốc Chiến là vị tướng Xạ Thủ sở hữu sát thương khủng, tầm bắn xa và khả năng dồn sát thương mạnh mẽ. Jhin có bộ kỹ năng đa dạng, khả năng đi đường mạnh mẽ với những đòn đánh chí mạng khủng khiếp. Hôm nay, lmtocchien.com sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Jhin Tốc Chiến – cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ và cách combo chuẩn xác nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

cach-choi-jhin-toc-chien

Kỹ năng và cách combo của Jhin Tốc Chiến

Giới thiệu bộ kỹ năng Jhin Tốc Chiến

jhin loithitham Nội tại: Lời Thì Thầm

Khẩu đại bác cầm tay của Jhin, Lời Thì Thầm, là một công cụ gây sát thương cực lớn với độ chính xác cao. Nó được bắn theo một tốc độ cố định và chỉ chứa được 4 viên đạn. Jhin nhuộm viên đạn cuối cùng bằng phép thuật hắc ám để ra đòn chí mạng và gây thêm sát thương kết liễu. Bất cứ khi nào Lời Thì Thầm chí mạng, Jhin sẽ được tăng mạnh tốc độ di chuyển.

jhin luudannhaymua Kỹ năng 1: Lựu Đạn Nhảy Múa

Jhin ném một bọc đạn vào một kẻ địch. Nó có thể nảy tới tối đa 4 mục tiêu và tăng thêm sát thương mỗi lần hạ gục được một mục tiêu.

jhin netvechetchoc Kỹ năng 2: Nét Vẽ Chết Chóc

Jhin bắn ra một phát đạn với tầm cực xa. Nó xuyên qua lính và quái, nhưng dừng lại ở tướng địch đầu tiên chạm phải. Nếu mục tiêu vừa bị tấn công bởi đồng minh của Jhin, dính bẫy hoa sen hoặc sát thương từ Jhin, chúng sẽ bị trói.

jhin cambaynghethuat Kỹ năng 3: Cạm Bẫy Nghệ Thuật

Jhin đặt một bẫy hoa sen kích hoạt khi bị giẫm lên. Nó làm chậm kẻ địch xung quanh trước khi gây sát thương trong một vụ nổ của những cánh hoa. Khi Jhin hạ gục một tướng địch, một Bẫy Hoa Sen sẽ kích hoạt tại vị trí nạn nhân vừa bị hạ gục.

jhin sankhaututhan Kỹ năng 4: Sân Khấu Tử Thần

Jhin tập trung sức mạnh, biến đổi Lời Thì Thầm thành khẩu đại bác vác vai. Hắn có thể bắn ra 4 phát súng với tầm cực xa xuyên qua lính và quái nhưng dừng lại ở tướng địch đầu tiên chạm phải. Lời Thì Thầm làm chậm và gây sát thương kết liễu lên kẻ địch trúng phải. Viên đạn thứ 4 được chế tạo hoàn hảo, vô cùng mạnh mẽ, và chắc chắn sẽ chí mạng.

Thứ tự tăng kỹ năng của Jhin Tốc Chiến

cach-nang-ky-nang-jhin-toc-chien

Cách tăng kỹ năng của Jhin Tốc Chiến như sau: Lựu Đạn Nhảy Múa (Chiêu 1) > Nét Vẽ Chết Chóc (Chiêu 2) > Cạm Bẫy Nghệ Thuật (Chiêu 3).

Bạn hãy nâng max Lựu Đạn Nhảy Múa (Chiêu 1) để farm lính và đẩy đường tốt hơn. Tiếp theo, nâng max Nét Vẽ Chết Chóc (Chiêu 2) và Cạm Bẫy Nghệ Thuật (Chiêu 3) để cấu rỉa máu kẻ địch từ xa cũng như khống chế đối phương. Chiêu cuối – Sân Khấu Tử Thần nâng theo đúng cấp độ.

Cách combo Jhin Tốc Chiến chuẩn nhất

Để thành thạo Jhin Tốc Chiến, bạn cần thực hiện các combo sau:

 • Combo 1: Đánh thường > Nét Vẽ Chết Chóc > Đánh thường.
 • Combo 2: Lựu Đạn Nhảy Múa> Đánh thường > Nét Vẽ Chết Chóc > Sân Khấu Tử Thần.

Điểm mạnh và điểm yếu của Jhin Tốc Chiến

Điểm mạnh

 • Gây lượng sát thương lớn lên kẻ địch nhờ nội tại.
 • Cấu rỉa máu đối phương tốt nhờ tầm đánh xa.
 • Khả năng dọn dẹp lính, quái nhanh.
 • Khả năng dồn sát thương cực kỳ khủng khiếp.
 • Sở hữu kỹ năng khống chế với Chiêu 2 – Nét vẽ chết chóc.

Điểm yếu

 • Sau 4 đòn đánh thường cần có thời gian để nạp đạn, lúc này Jhin không thể gây được sát thương.
 • Khả năng cơ động kém, không có kỹ năng chạy trốn.
 • Cần trang bị phù hợp để tối đa hoá sát thương gây ra.
 • Bộ kỹ năng đa phần là định hướng nên cần phải thành thạo, cần sự chính xác cao.

>> Xem thêm: Cách chơi Miss Fortune Tốc Chiến – Cách lên đồ, bảng ngọc và combo chuẩn nhất

Bảng ngọc và phép bổ trợ Jhin Tốc Chiến

Bảng ngọc Jhin Tốc Chiến ở vị trí Xạ Thủ đường Rồng

buoc chan than toc Bước Chân Thần Tốc Di chuyển, tấn công và thi triển kỹ năng sẽ tăng cộng dồn tích điện. Ở điểm cộng dồn tối đa, đòn đánh kế tiếp của bạn hồi máu và tăng tốc độ di chuyển.
tan bao Tàn Bạo Nhận sức mạnh công kích/ sức mạnh phép thuật và xuyên giáp/ kháng phép. (Thích ứng)
hoi phuc Hồi Phục Hồi phục máu và năng lượng đã mất sau khoảng thời gian nhất định, tuỳ theo % chỉ số nào của bạn đang thấp hơn.
dai bang nang luong Dải Băng Năng Lượng Dùng kỹ năng trúng một tướng địch sẽ tăng vĩnh viễn năng lượng tối đa của bạn.

Phép bổ trợ

toc bien hoi mau

Cũng giống như các vị tướng Xạ Thủ khác, Tốc BiếnHồi Máu là 2 phép bổ trợ phù hợp với Jhin. Tốc Biến là phép bổ trợ cần thiết khi Jhin không có sự cơ động, giúp Jhin né giao tranh hoặc truy đuổi kẻ địch. Hồi Máu có thể hồi lại một lượng máu nhỏ, giúp Jhin trụ đường tốt hơn, tạo lợi thế trong giao tranh.

Cách lên đồ Jhin Tốc Chiến

Bộ trang bị Jhin Tốc Chiến mạnh nhất ở vị trí Xạ Thủ

vo cuc kiem Vô Cực Kiếm Cộng thêm 55 sức mạnh công kích và 25% tỉ lệ chí mạng. Đồng thời, tăng sát thương của các đòn chí mạng từ 200% lên 230%.
giay pham an Giày Ham Ăn Tăng tốc độ di chuyển và +8% hút máu thường.
sung dai bac lien thanh Súng Đại Bác Liên Thanh Tăng 25% tỉ lệ chí mạng và 35% tốc độ đánh. Ngoài ra còn tăng tốc độ di chuyển và tầm đánh.
ma vu song kiem Ma Vũ Song Kiếm Tăng 25% tỉ lệ chí mạng và 35% tốc độ đánh. Ngoài ra còn tăng tốc độ di chuyển và tạo lá chắn giúp hấp thụ sát thương.
kiem ma youmuu Kiếm Ma Youmuu Cộng 50 sức mạnh công kích và 10 tăng tốc kỹ năng. Ngoài ra còn tăng tốc độ di chuyển và tốc độ đánh.
thien than ho menh Thiên Thần Hộ Mệnh Tăng 45 sức mạnh công kích và 40 giáp. Đồng thời, trang bị này còn có khả năng hồi sinh khi bị hạ gục.
giai thuat ma phap Giải Thuật Ma Pháp Tăng tốc độ di chuyển, hút máu thường và hút máu phép. Ngoài ra, trang bị này giúp loại bỏ các hiệu ứng khống chế.

Một số trang bị tình huống

vu dieu tu than Vũ Điệu Tử Thần Tăng 300 Máu và 35 sức mạnh công kích. Ngoài ra tăng 10% hút máu thường và gây hiệu ứng Chảy Máu.
loi nhac tu vong Lời Nhắc Tử Vong Cộng thêm 45 sức mạnh công kích, đồng thời tăng 35% xuyên giáp và gây hiệu ứng Vết Thương Sâu.
dao dien statikk Dao Điện Statikk Tăng 25% tỉ lệ chí mạng và 35% tốc độ đánh. Ngoài ra đòn đánh thường có thể gây thêm sát thương và lan ra kẻ địch ở gần.

Cách chơi Jhin Tốc Chiến

Đầu trận

Ở đầu trận, Jhin vô cùng mạnh mẽ với 4 viên đạn của mình. Hãy sử dụng Lựu Đạn Nhảy Múa để dọn lính thật nhanh rồi thoải mái đánh thường kẻ địch. Điều này sẽ giúp bạn cấu đi một lượng máu không hề nhỏ của kẻ địch.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Cạm Bẫy Nghệ Thuật ở những nơi kẻ địch thường di chuyển tới. Sau khi kẻ địch bị đánh dấu, hãy dùng Nét Vẽ Chết Chóc để trói chân chúng lại. Sau đó đánh thường để cấu máu cũng như hạ gục chúng.

Giữa trận và cuối trận

Khi có những trang bị cần thiết, sức mạnh của Jhin sẽ ngày càng khủng khiếp hơn. Bạn chỉ cần lựa chọn vị trí thật tốt và ngắm thật chuẩn để cấu máu kẻ địch nhiều nhất có thể. Việc cấu máu kẻ địch trước khi giao tranh sẽ giúp team bạn giành được lợi thế hơn.

Kỹ năng Sân Khấu Tử Thần của Jhin có lượng sát thương cực lớn ở khoảng cách xa. Tuy nhiên, bạn cần phải chọn vị trí phù hợp, đảm bảo an toàn để có thể xả sát thương lên kẻ địch. Vì vậy, trước khi dùng kỹ năng, hãy chú ý vị trí của team địch rồi dựng sân khấu lên để biểu diễn nhé.

Video hướng dẫn chơi Jhin Tốc Chiến

Mẹo chơi Jhin Tốc Chiến

meo-choi-jhin-toc-chien

 • Nét Vẽ Chết ChócSân Khấu Tử Thần là 2 kỹ năng gây sát thương chính của Jhin với khoảng cách xa. Nhưng đường đạn của 2 chiêu thức vô cùng mỏng và dễ trượt. Vì vậy, bạn hãy bình tĩnh và ngắm thật chuẩn xác để xả sát thương lên kẻ địch.
 • Sử dụng combo Cạm Bẫy Nghệ Thuật + Lựu Đạn Nhảy Múa sẽ giúp bạn gây lượng sát thương không hề nhỏ. Ngoài ra, bạn cũng có thể giải quyết đợt lính dễ dàng bằng combo này.
 • Lựa chọn vị trí tốt, không để bị bắt lẻ sẽ giúp bạn thoải mái xả sát thương lên kẻ địch.

Cách khắc chế Jhin Tốc Chiến

cach-khac-che-jhin-toc-chien

 • Các kỹ năng của Jhin cần phải ngắm thật chuẩn xác mới gây tối đa sát thương. Vì vậy, bạn cần di chuyển khéo léo để né hoặc chạy ra khỏi phạm vi kỹ năng của Jhin là được.
 • Bạn có thể sử dụng những vị tướng có nhiều kỹ năng khống chế để áp sát và hạ gục Jhin.
 • Với việc Jhin bắn từng viên đạn và cần thời gian chờ để nạp đạn, bạn có thể chọn những vị tướng có tốc độ đánh cao để lấn át và tiêu diệt hắn.

Các tướng khắc chế Jhin Tốc Chiến

cac-tuong-khac-che-jhin-toc-chien

Các vị tướng có khả năng khắc chế Jhin gồm: Vayne, Ezreal, Graves.

Các tướng bị Jhin Tốc Chiến khắc chế

cac-tuong-bi-jhin-toc-chien-khac-che

Các tướng bị Jhin khắc chế khi đi đường gồm: Ashe, Miss Fortune, Jinx.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách chơi, bảng bổ trợ và cách lên đồ Jhin Tốc Chiến chuẩn xác nhất để các bạn tham khảo. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích để các bạn leo rank tốt với vị tướng này trên Đấu Trường Công Lý.

Chúc các bạn thành công!

>> Xem thêm: Cách chơi Varus Tốc Chiến – Cách lên đồ, bảng ngọc và combo chuẩn nhất