Sử dụng biểu cảm chắc hẳn không quá xa lạ đối với các game thủ Liên Minh Huyền Thoại. Ở Tốc Chiến bạn cũng có thể sử dụng biểu cảm này khi chơi. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết sử dụng các biểu cảm Tốc Chiến như thế nào. Do đó, trong bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn game thủ cách sử dụng biểu cảm trong Tốc Chiến. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Riot đã cho các nhân vật Tốc Chiến được sử dụng rất nhiều các biểu cảm khác nhau. Vậy cách dùng biểu cảm đó như thế nào?

Cách sử dụng biểu cảm trong Tốc Chiến

Để có thể sử dụng được biểu cảm trong Tốc Chiến Mobile. Các game thủ cần làm theo các bước demo dưới đây. Bạn có thể áp dụng cho trận game của mình để test nhé.

Bước 1: Bạn tiến hành vào một trận game bất kì (Đánh với máy, đánh thường, đánh xếp hạng… đều được).

Bước 2: Tiếp theo, bạn sẽ nhìn thấy ở góc phải của màn hình giao diện game có biểu tượng hộp thư thoại. Bạn click vào đó.

Cách dùng biểu cảm trong Liên Minh Tốc Chiến

Bước 3: Lúc này, bạn sẽ nhìn thấy hàng loạt các câu lệnh chat nhanh trong 1 menu chat. Để ý bạn sẽ thấy có 3 mục biểu tượng bên phải. Nó tương ứng với:

  • Biểu cảm.
  • Lệnh chat nhanh.
  • Chat theo team.

Sau đó, bạn click vào ô biểu cảm mặt cười. Lúc này bạn sẽ thấy tất cả các biểu cảm của mình trong từng ô. Ô chứa biểu cảm khá giống với Liên Minh Huyền Thoại đấy.

Cách dùng biểu cảm trong Liên Minh Tốc Chiến

Bước 4: Cuối cùng bạn chỉ cần chọn biểu cảm mà mình muốn thể hiện. Ngay lập tức bạn sẽ nhìn thấy nó ở màn hình ngoài game trên nhân vật của mình.

Cách dùng biểu cảm trong Liên Minh Tốc Chiến

>>> Xem ngay: Cách chơi Jinx Tốc Chiến pentakill chỉ với 3 món trang bị này

Có thể lấy biểu cảm Tốc Chiến ở đâu?

Biểu cảm trong Tốc Chiến bạn có thể được nhận Free khi hoàn thành các nhiệm vụ hoặc lên cấp như trong LMHT. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua biểu cảm bằng cách vào Cửa hàng => Phụ kiện.

Hãy trang bị thật nhiều biểu cảm để khoe với đồng đội và đối thủ nhé.

Trên đây là cách dùng biểu cảm trong Tốc Chiến. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

>>> Đừng quên xem: Cách nạp thẻ Tốc Chiến VNG an toàn, uy tín và nhanh nhất