Với khả năng rượt bắt và mở giao tranh tổng cực mạnh, hãy cùng lmtocchien.com tham khảo qua hướng xây dựng trang bị kèm bảng ngọc mạnh nhất cho cách chơi Xin-Zhao Liên Minh Tốc Chiến ở vị trí Đi Rừng hoặc đường Baron ra sao nhé!

cach choi xin zhao toc chien

Điểm mạnh và yếu Xin-Zhao Tốc Chiến

Điểm mạnh 

 • Bộ chiêu thức của Xin Zhao vô cùng toàn diện khi nó mang lại cho vị tướng này khả năng gia tăng sát thương, làm chậm và khống chế kẻ địch vô cùng tuyệt vời.
 • Xin Zhao sở hữu khả năng hồi máu cũng như gia tăng sát thương từ đòn đánh thứ 3, giúp Xin Zhao càng đánh càng hăng, càng đánh càng trở nên mạnh mẽ hơn.
 • Khả năng chặn sát thương đến từ chiêu cuối giúp Xin Zhao trở thành một con quái vật thật sự trong các pha giao tranh, càn quét và tiễn đối thủ lên bảng vô cùng nhanh chóng.

Điểm yếu

 • Xin Zhao cần cho mình những trang bị chuẩn để có thể phát huy tối đa sức mạnh mà vị tướng này sở hữu.
 • Cần phải tiếp cận gần với kẻ địch để có thể gây sát thương, dùng kỹ năng và kích hoạt nội tại.
 • Xin Zhao chỉ thật sự mạnh trong những pha giao tranh dài hơi lâu dài để phát huy sức mạnh.

Bảng ngọc và Phép bỗ trợ của Xin-Zhao Tốc Chiến

1. Bảng ngọc bổ trợ cho Xin-Zhao Tốc Chiến

cach choi xin zhao toc chien4

2. Phép bổ trợ cho Xin-Zhao Tốc Chiến

cach choi xin zhao toc chien3

Tốc biến + Trừng phạt: là bộ đôi phép bổ trợ mặc định không thể thiếu cho XinZhao đi Rừng. Với Xin Zhao đi Top hoặc Mid nên ưu tiên dùng Thiêu đốt để tăng khả năng solo đường hạ gục mục tiêu.

Bộ kỹ năng và Cách lên đồ của Xin-Zhao Tốc Chiến

1. Bộ kỹ năng của Xin-Zhao Tốc Chiến

Quyết Đoán

Quyết Đoán

 • Mỗi đòn đánh thứ ba gây thêm 16 sát thương vật lý (22% sát thương vật lý) và hồi 17 (10 + 10% sát thương vật lý + 40% sát thương phép).
Liên Hoàn Tam Kích

Liên Hoàn Tam Kích

 • Tăng sức mạnh cho ba đòn đánh tiếp theo gây thêm 25 sát thương vật lý (25 + 40% sát thương vật lý cộng thêm) và giảm thời gian hồi của các kỹ năng khác đi 1 giây. Đòn đánh thứ ba hất tung mục tiêu trong 0,75 giây.
Phong Lôi Thương

Phong Lôi Thương

 • Chém ngọn thương của mình, gây 61 sát thương vật lý (40 + 30% sức mạnh công kích) và làm chậm 50% trong 1.5 giây. Sau đó Xin Zhao đâm giáo của mình , gây 96 sát thương vật lý (40 + 80% sức mạnh công kích) và làm chậm 50% trong 1.5 giây.
Can Trường

Can Trường

 • Lao tới kẻ địch, gây 50 sát thương phép (50 + 60% sát thương phép) cho tất cả kẻ địch xung quanh và làm chậm chúng đi 30% trong 0,5 giây. Xin Zhao nhận 40% tốc độ đánh trong 5 giây.
Bán Nguyệt Thương

 

Bán Nguyệt Thương

 • Xin Zhao quét thương xung quanh mình, gây sát thương vật lý bằng 75 (75+ 100% sát thương vật lý cộng thêm)cộng 15% Máu hiện tại của mục tiêu và đẩy lùi chúng (tối đa 600 với quái).
 • Trong 3 giây sau khi tung chiêu, Xin Zhao được tăng Cảnh Giác và sẽ chặn hoàn toàn sát thương từ các kẻ địch đứng cách xa. Mỗi đòn đánh và kỹ năng của Xin Zhao tăng thời gian tác dụng của Cảnh Giác lên 0.3 giây.

2. Thứ tự tăng điểm kỹ năng cho Xin Zhao Tốc Chiến

cach choi xin zhao toc chien2

3. Cách lên đồ Xin Zhao Tốc Chiến

cach choi xin zhao toc chien5

 • Tam hợp kiếm: Tam hợp kiếm là món trang bị rất phù hợp các đấu sĩ và Xin Zhao cũng không ngoại lệ, khi nó sẽ giúp vị tướng này gia tăng rất nhiều chỉ số khác nhau. Đồng thời, nội tại của Tam hợp kiếm còn giúp tăng mạnh tốc độ di chuyển cũng như sát thương sau khi sử dụng kỹ năng.
 • Giày Thủy Ngân: Đôi giày này sẽ giúp Xin Zhao có thể giảm đi 30% thời gian hiệu lực của các hiệu ứng bất lợi mà đối thủ gây ra.
 • Rìu đen: Rìu đen sẽ mang đến cho Xin Zhao một lượng máu, tấn công vật lý cũng như giảm 20% thời gian hồi chiêu. Ngoài ra nó còn giúp vị tướng này tiêu giảm đi tối đa tới 24% giáp của địch cũng như tăng mạnh tốc độ di chuyển của Xin Zhao.
 • Vũ điệu tử thần: Trang bị này sẽ giúp Xin Zhao gia tăng lượng máu hút được trên mỗi đòn đánh. Đồng thời giúp tăng 300 máu cũng như giảm 10% thời gian hồi chiêu của vị tướng này.
 • Móng vuốt Sterak: Móng vuốt Sterak sẽ giúp Xin Zhao gia tăng lượng máu tối đa, đồng thời nhận một lớp giáp khi chịu lượng sát thương quá lớn. Ngoài ra, nó còn giúp Xin Zhao gia tăng kích thước, sức mạnh cũng như cải thiện khả năng chống chịu trong một khoảng thời gian.
 • Khiên băng Randuin: Khiên băng Randuin rất phù hợp cho Xin Zhao trong trường hợp đi Rừng. Trang bị này sẽ cung cấp thêm 400 máu cũng như 50 giáp và giúp vị tướng này sống lâu hơn trong các cuộc giao tranh. Đồng thời nó còn làm giảm tốc độ di chuyển của kẻ địch, tạo điều kiện cho Xin Zhao có thể áp đảo và dễ dàng xử lý chúng hơn.

Các sự lựa chọn lên đồ thay thế theo tình huống:

cach choi xin zhao toc chien6

Cách chơi Xin Zhao Tốc Chiến

Lối chơi của Xin Zhao khá là đơn giản và dễ tiếp cận với hầu hết tất cả mọi người, cách đánh Xin Zhao cơ bản là: lên cấp độ sớm -> đi gank -> canh đúng lúc lao vào chọc và chọc -> sử dụng chiêu cuối Bán Nguyệt Thương kết hợp với combo hợp lý -> giành lợi thế -> Thắng game.

1. Giai đoạn đầu trận 

Xin-Zhao tuy là một vị tướng rất mạnh ngay từ đầu trận đấu, nhưng để phát huy tối đa sức mạnh thì vị tướng này cũng cần cho mình những trang bị cần thiết. Trong giai đoạn đầu trận, bạn nên cố gắng farm quái, lính đảo đường hỗ trợ đồng đội để tạo lợi thế trong giai đoạn đầu trận. Đồng thời tích luỹ cho mình lượng tiền vàng cần thiết để sớm lên cho mình những món trang bị quan trọng.

Đừng ngần ngại với những pha giao tranh đầu game, bởi chỉ cần sử dụng chiêu thức hợp lý, combo chuẩn cũng như tận dụng tốt nội tại, Xin Zhao đã có thể chiếm lợi thế trước đối thủ ngay từ giai đoạn ban đầu này.

2. Giai đoạn giữa và cuối game 

Trong giai đoạn về sau của trận đấu, bạn có thể tự tin hơn khi sử dụng vị tướng Xin Zhao, bởi khi đã có đủ những trang bị cần thiết. Xin Zhao sẽ có thể trở thành một cơn ác mộng thật sự cho bất kỳ đối thủ nào. Hãy cố gắng quan sát, ẩn nấp và tạo ra những pha bắt lẻ nhằm hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng nhất. Đồng thời xung phong mở giao tranh bằng bộ chiêu thức để gây sát thương cũng như đặt hiệu ứng làm chậm lên cho đối thủ, tạo tiền đề cũng như điều kiện cho các thành viên đội bạn có thể dễ dàng hỗ trợ xử lý chúng.

Bạn cũng có thể tận dụng việc hạn chế sát thương từ bên ngoài đến từ chiêu cuối Bán Nguyệt Thương để có thể hút một lượng sát thương từ những kẻ địch khác bên ngoài nhằm hỗ trợ đồng đội của mình. Sử dụng combo liên hoàn và hợp lý sẽ giúp phát huy tối đa sức mạnh của vị tướng Xin Zhao trong bất kỳ pha giao tranh nào.

cach choi xin zhao toc chien1

Cách khắc chế Xin Zhao Tốc Chiến

 • Một số cách để khắc chế vào vị tướng Xin Zhao bao gồm:
 • Sử dụng những vị tướng có khả năng sốc sát thương cao để hạ gục “con quái vật” trước khi nó được chơi và trở thành nỗi ác mộng.
 • Tập trung đội hình, tấn công, quấy phá, làm chậm quá trình lớn của Xin Zhao.
 • Sử dụng những vị tướng có nhiều khả năng khống chế khiến vị tướng này liên tục bị khựng, không thể ra đòn cũng như tận dụng nội tại.
 • Nếu tốc độ đánh và di chuyển của hắn quá cao thì những trang bị giúp giảm tốc đánh, giảm tốc độ di chuyển cũng sẽ mang lại hiệu quả rất tốt trong việc khắc chế.
 • Sử dụng những vị tướng có thể khắc chế Xin Zhao bao gồm: Tryndamere, Master Yi, Jax.

Thông qua bài viết hữu ích này, bạn có thể lên đồ cho tướng Xin Zhao một cách đầy bá đạo, sức mạnh đỉnh cao và không ngán bất kỳ đối thủ nào. Hãy là một người chơi Xin Zhao có tâm nhé, đừng tạo gánh nặng cho đồng đội, luôn gánh team trong mọi tình huống là điều mà bài viết này muốn gửi tới các bạn.

Chúc bạn có những giây phút giải trí vui vẻ.