Để đạt được độ mượt mà cùng các hiệu ứng với nhiều chi tiết nhất, bạn cần cài đặt FPS càng cao càng tốt. Nhưng hiện nay, tỷ lệ khung hình này vẫn đang bị giới hạn ở mức 60fps. Để có thể trải nghiệm đồ hoạ tốt hơn. Hãy cùng lmtocchien.com tìm hiểu chi tiết cách unlock chế độ 120fps Tốc Chiến. Các bạn hãy lưu ý, điện thoại cần có cấu hình cao mới nên nâng cấp để tránh giật máy khi chơi nhé!

cach bat mo khoa unlock che do 120fps toc chien

Lưu ý khi unlock chế độ 120fps

Trước khi bắt đầu, mình xin nhắc lại việc unlock chế độ 120fps Tốc Chiến là hành động can thiệp vào file gốc của game. Nếu không may mắn, hệ thống của game sẽ lầm tưởng đây là sự can thiệp của phần mềm thứ 3 hay có hoạt động hack game. Và tài khoản của bạn có thể bị khoá. Vì thế, để làm thử, tốt nhất các bạn hãy dùng nick phụ.

Thêm nữa, bạn hãy kiểm tra lại điện thoại của mình xem tần số quét của màn hình có đạt được trên 120Hz hay không. Trong phần cài đặt game, các bạn hãy để ở chế độ do game tự đề xuất hoặc ở mức trung bình để tránh tình trạng nóng máy khi chơi ở 120fps.

>>> Xem ngay: Cách sử dụng Ping trong Liên Minh Tốc Chiến mà bạn cần biết

Hướng dẫn cách bật, mở khoá – unlock chế độ 120FPS Tốc Chiến

Điều đầu tiên, bạn cần phải có một App quản lý file. Nếu điện thoại của bạn có sẵn thì không cần cài thêm. Nếu chưa có, bạn hãy tải ES File Explorer miễn phí trên Google Play. Tốt nhất bạn nên dùng App này vì nó tích hợp sẵn EX Edit text.

Bước 1: Vào quản lý file và mở thư mục theo đường dẫn: Android -> data -> com.riotgames.league.wildriftvn -> files -> SaveData -> Local. Khi vào thư mục này các bạn sẽ thấy 2 thư mục (hoặc có thể nhiều hơn) có tên là dãy số dài.

cach bat mo khoa unlock che do 120fps toc chien1

Ở trong folder Local, có 2 folders có tên là các số. Bạn chọn folder thứ 2 (có file Setting). Nếu folder 2 không có thì các bạn mở folder 1.

>>> Click ngay: Shop Acc Tốc Chiến uy tín, giá rẻ nhất hiện nay

Bước 2: Mở file Setting và chọn Open as Text (Mở dạng văn bản).

cach bat mo khoa unlock che do 120fps toc chien2

Lưu ý đặc biệt quan trọng: Các bạn không được mở bằng trình duyệt như: Chrome hay Mi Browser như trên ảnh. Các Trình duyệt chỉ cho phép bạn đọc chứ không thể edit được. Bạn cần chọn vào mục More (Thêm), sau đó chọn EX Edit text.

Bước 3: Tiếp theo, hãy ấn vào biểu tượng cái bút để bắt đầu chỉnh sửa file.

Các bạn hãy tìm đoạn code ở ngay dòng đầu: “frequencyMode“: false, sau đó sửa false thành giá trị bạn mong muốn như sau:

  • 0 – 30 FPS
  • 1 – 60 FPS
  • 2 – 90 FPS
  • 3 – 120FPS

cach bat mo khoa unlock che do 120fps toc chien3

Kết quả sẽ thế này:

  • “frequencyMode”: 2 – Để unlock chế độ 90fps
  • “frequencyMode”: 3 – Để unlock chế độ 120fps

Sau đó ấn vào biểu tượng lưu lại là xong.

cach bat mo khoa unlock che do 120fps toc chien4

>>> Đừng bỏ lỡ: Cách chỉnh cài đặt Tốc Chiến cho điện thoại cấu hình thấp

Bây giờ, hãy mở game ra để trải nghiệm thôi! Chúc bạn thành công!