Liên Minh Tốc Chiến hiện đang là tựa game mobile được game thủ chơi nhiều nhất. Sau khi ra mắt ở sever Việt Nam thì đã không ít người chơi đã tạo acc và trải nghiệm. Do đó, các shop acc Tốc Chiến cũng nổi lên khá nhiều. Dưới đây là 3 shop mua bán acc Tốc Chiến giá rẻ, uy tín được nhiều game thủ lựa chọn nhất. Mời bạn cùng xem và nếu có nhu cầu thì mua ngay tại đây nhé.

TOP 3 Shop Acc Liên Minh Tốc Chiến VNG Uy Tín Nhất

Tuy mới được ra mắt nhưng đã có khá nhiều các shop mua bán acc Tốc Chiến để phục vụ người chơi. Ở nhiều mức độ, nhiều level, tướng, skin… bạn có thể thoải mái lựa chọn theo mức giá mình muốn mua. Dưới đây là 3 shop uy tín dành cho bạn.

1. Shop Acc Tốc Chiến Minh Huy

Là shop acc nổi tiếng không chỉ riêng game Tốc Chiến mà còn nhiều thế loại game khác như Liên Quân, Liên Minh Huyền Thoại… Với “tuổi thọ” hơn 3 năm, khách hàng giao dịch trên shop acc Minh Huy nhiều không đếm được. Chính vì vậy, nếu bạn đang cần acc Tốc Chiến VNG thì hãy đến ngay với shop acc Minh Huy nhé.

  • Trang website:
  • Mã khuyến mãi:

Đường giữa trong Tốc Chiến

2. Shop Acc Tốc Chiến Dojin

Lựa chọn thứ 2 bạn có thể mua acc đó là shop Acc Dojin. Chỉ với 10k bạn đã sở hữu ngay cho mình 1 acc Tốc Chiến để trải nghiệm với bạn bè. Tại đây cũng có những Acc Tốc Chiến full tướng, nhiều skin… nhưng tất nhiên giá sẽ đắt hơn rồi. Hãy truy cập ngay shop Acc Dojin để lựa chọn acc “ngon” dành cho mình nhé.

  • Trang website:
  • Mã khuyến mãi:

3. Shop Acc Tốc Chiến Tuấn Raizy

Lựa chọn thứ 3 mà các game thủ có thể mua acc đó là Shop Tuấn Raizy. Cũng giống như 2 shop trên đều có khá nhiều acc để người chơi lựa chọn. Tuy nhiên, mặt bằng chung thì shop này vẫn đắt hơn 1 tý. Nhưng về độ uy tín thì bạn hoàn toàn yên tâm nhé. Thoải mái giao dịch mua acc Tốc Chiến tại shop Tuấn Raizy bạn nhé.

  • Trang website:
  • Mã khuyến mãi:

Đường rừng Tốc Chiến

Những lưu ý khi mua acc Tốc Chiến tại shop

  • Nếu có điều kiện nên nạp tiền bằng ATM, Momo để tiết kiệm tiền hơn là nạp bằng thẻ điện thoại.
  • Nếu gặp lỗi thì phải thông báo, liên hệ ngay với admin để giải quyết.
  • Mua acc về bạn nên đổi password ngay để tránh việc mất acc ngoài mong muốn.

Trên đây là 3 shop acc Tốc Chiến được nhiều game thủ lựa chọn nhất 2021. Hãy mua acc tại shop Tốc Chiến để có thêm nhiều ưu đãi và chiết khấu nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

>>> Đừng quên xem: Cách nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến nhanh và an toàn nhất hiện nay