Liên Minh Tốc Chiến là một trò chơi MOBA di động phát triển mạnh về thành phần teamwork, bạn có thể mua và mở khóa tướng từ menu Collection bằng cách chi tiêu Blue Motes hoặc Wild Cores. Nhưng nếu bạn là một người nông dân thì phải làm sao? Bài viết dưới đây, Imtocchien.com sẽ hướng dẫn các bạn cách mở khóa tướng Liên Minh Tốc Chiến nhanh chóng mà không tốn tiền. Hãy cùng theo dõi nhé!

cach mo khoa tuong lien minh toc chien

Cách mở khóa tướng Liên Minh Tốc Chiến nhanh nhất

1. Blue Mote – Tiền tệ trong Liên Minh Tốc Chiến

Blue Mote là tiền trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến để mua tướng và nhiều vật dụng khác. Cách tốt nhất để bạn kiếm Blue Mote là tích cực cày game. Các chế độ chơi trong Liên Minh Tốc Chiến sẽ trao cho bạn số lượng phần thưởng khác nhau sau khi giành chiến thắng.

MODES BLUE MOTES
Co-op (Intro) ~5
Co-op (Intermediate) ~11
Normal PVP ~15
Ranked ~25

>>> Click ngay: Tổng hợp tất cả cách nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến VNG an toàn

2. Cách kiếm Blue Mote và mở khóa tướng nhanh

Bạn cần 5.500 Blue Mote để mở khóa một tướng mới. Thế nhưng nếu chú ý tới lượng Blue Mote sau một trận đấu, bạn sẽ biết bản thân cần phải dành nhiều thời gian mới thu thập đủ Blue Mote cần thiết.

Tuy nhiên, bạn luôn có giải pháp khác. Dưới đây là một số mẹo kiếm Blue Mote và mở khóa tướng nhanh hơn:

  • Nâng cấp: Các bạn có thể cày chế độ PvP, xếp hạng và hợp tác đồng đội để giành được Blue Mote & tướng. Thế nhưng nhớ rằng phần thưởng tướng chỉ ở cấp 10 và phần thưởng Blue Mote ở cấp 14.
  • Hoàn thành hướng dẫn: Về cơ bản, LMHT: Tốc Chiến bao gồm 9 hướng dẫn. Mỗi hướng dẫn cung cấp cho bạn 200 Blue Mote và một số lượng điểm kinh nghiệm tốt.
  • Tham gia sự kiện Wild Rift Academy: Sự kiện này chứa các nhiệm vụ bạn cần hoàn thành đúng hạn. Những nhiệm vụ này được làm mới lại hàng ngày nên đảm bảo bạn cần hoàn thành chúng trước thời hạn.

cach mo khoa tuong lien minh toc chien1

  • Tham gia sự kiện K/DA All Out: Hoàn thành các nhiệm vụ được phân công cho tướng bạn lựa chọn và kiếm K/DA Swag cùng một trong 5 tướng (Akali, Evelyn, Ahri, Kai’sa, Seraphine).

cach mo khoa tuong lien minh toc chien2

  • Rương báu vật hàng tuần: Bằng cách mở rương kho báu hàng tuần, bạn có thể nhận được Blue Mote, điểm XP và xu Poro.

cach mo khoa tuong lien minh toc chien3

  • Sự kiện Rift to Rift: Sự kiện cơ bản này là nơi bạn cần hoàn thành một game nhất định và sẽ nhận được ngẫu nhiên skin cùng tướng Liên Minh Tốc Chiến.
  • Nhiệm vụ thử thách: Sau khi tài khoản đạt cấp 10, bạn có thể mở khóa nhiệm vụ này. Giải thưởng thay đổi hàng tuần. Bạn cần hoàn thành các thử thách mới mở khóa được Weekly Chest.

>>> Xem thêm: Danh sách đầy đủ các trang bị trong Liên Minh Tốc Chiến

3. Danh sách tướng miễn phí trong Liên Minh Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến tặng người chơi miễn phí 10 tướng: Jinx, Blitzcrank, Ahri, Garen, Master Yi, Ashe, Annie, Vi, Nasus, Lux, và Janna mỗi khi lên cấp tài khoản. Bạn cũng sẽ nhận được XP Boost và Team Boost miễn phí khi tiến bộ trong game.

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!