Dược Sĩ Điên – Singed là một pháp sư, đỡ đòn đường Baron có lối chơi đơn giản nhưng lại vô cùng mạnh mẽ trong Tốc Chiến. Với làn khói độc của mình, Singed có thể cấu rỉa và bào mòn mọi đối thủ một cách hết sức khó chịu. Hãy cùng lmtocchien.com tìm hiểu bảng ngọc, trang bị và cách chơi của vị tướng Singed Tốc Chiến qua bài viết này nhé!

cach choi singed toc chien

Điểm mạnh và điểm yếu Singed Tốc Chiến

Điểm mạnh

 • Chiêu 1 Phun Khói Độc, giúp Singed có khả năng dọn lính tốt mà không tốn quá nhiều máu nếu di chuyển hợp lý. Càng đuổi theo hắn, kẻ địch sẽ mất càng nhiều máu.
 • Hơn nữa, với tính chất là một vị tướng đỡ đòn, Singed có khả năng trụ lại rất lâu trong giao tranh. Thu hút sát thương và bảo vệ cho đồng đội phía sau.
 • Với khả năng làm giảm tốc độ và xả khói độc của mình, Singed có thể dọn lính, đẩy đường, chặn lính rất hiệu quả. Và với tốc độ xử lý nhanh của mình, Singed sẽ có thể lớn rất nhanh, có được lượng tiền dồi dào và những trang bị cần thiết từ rất sớm.
 • Sát thương Singed theo phần trăm máu đã mất và theo thời gian. Nếu không cẩn thận kẻ địch sẽ hết máu lúc nào mà không hay biết.

Điểm yếu 

 • Tuy nhiên, khả năng cơ động của vị tướng này khá thấp khi các kỹ năng chỉ giúp Singed gia tăng tốc độ di chuyển, mà hoàn toàn không có bất cứ kỹ năng lướt hay áp sát nào.
 • Bên cạnh đó, Singed rất cần cho mình những trang bị chuẩn để có thể phát huy tối đa sức mạnh của bản thân.
 • Ngoài ra trong giao tranh tổng, lượng sát thương mà Singed gây ra cần có thời gian để cấu rỉa đối thủ.
 • Singed không thể bảo kê tuyến sau tốt, khả năng của hắn trong giao tranh là gây lộn xộn đội hình và lao lên bất chấp.

Bảng ngọc và Phép bổ trợ của Singed Tốc Chiến

1. Bảng ngọc bổ trợ cho Singed Tốc Chiến

cach choi singed toc chien3

2. Phép bổ trợ cho Singed Tốc Chiến

cach choi singed toc chien2

Phép bổ trợ phù hợp với Singed khi đi đường sẽ là Tốc hành và Thiêu đốt. Hai phép bổ trợ này sẽ giúp Singed có thể trao đổi chiêu thức, dọn lính và cấu rỉa kẻ địch hiệu quả hơn. Đồng thời với Thiêu Đốt, Singed sẽ có thể kết liễu kẻ địch yếu máu nhanh chóng hơn.

Bộ kỹ năng và cách lên đồ của Singed Tốc Chiến

1. Bộ kỹ năng của Singed

Nội tại: Xé Gió Nội tại: Xé Gió 
 • Khi ở cạnh tướng địch hoặc đồng minh, Singed nhận được thêm 20% tốc độ di chuyển trong 2 giây.
Phun Khói Độc

Phun Khói Độc

 • Bật/tắt: Singed rải ra một làn khói độc ở những nơi mà hắn đi qua, gây cho kẻ đẻ địch khi trúng phải 20 sát thương phép (20 + 30% sát thương phép) mỗi giây.
Keo Siêu Dính

Keo Siêu Dính

 • Singed quăng một lớp keo lên đất trong vòng 3 giây, khiến những kẻ địch khi dính phải sẽ bị giảm 35% tốc độ di chuyển và bị ngăn sử dụng các kỹ năng di chuyển khác.
Hất

Hất

 • Singed hất văng kẻ địch về phía sau lưng mình, gây sát thương phép bằng 65 (65 + 75% sát thương phép) cộng với 5% Máu tối đa của mục tiêu. Đồng thời nếu kẻ địch đang dính phải Keo Siêu Dính, sẽ bị cắm rễ đứng yên trong vòng 1,25 giây.
Thuốc Hóa Điên

Thuốc Hóa Điên

 • Singed uống một cốc hoá chất cực mạnh, giúp tăng 30 sức mạnh Phép thuật, Giáp, Kháng phép và tốc độ di chuyển, đồng thời nó còn giúp Singed có thêm 6 điểm hồi máu và hồi năng lượng trong 25 giây.

2. Thứ tự tăng điểm kỹ năng cho Singed

cach choi singed toc chien1

3. Cách lên đồ Singed Tốc Chiến

cach choi singed toc chien4

 •  Mặt nạ đọa đầy Liandry: Chiếc mặt nạ đọa đày Liandry sẽ giúp Singed gia tăng lượng máu tối đa cùng với sát thương phép thuật. Ngoài ra, nó còn giúp vị tướng này có thêm khả năng gây sát thương dựa trên % máu tối đa của mục tiêu.
 •  Trượng pha lê Rylai: Món trang bị này sẽ giúp Singed có thêm 350 máu tối đa cùng 70 sức mạnh phép thuật. Ngoài ra, nó còn giúp các kỹ năng của vị tướng này có thể làm giảm khả năng di chuyển của kẻ địch đi 20%.
 •  Giáp liệt sĩ: Bên cạnh 300 máu và 50 giáp cộng thêm, Giáp liệt sĩ còn giúp Singed có thêm khả năng gia tăng tốc độ di chuyển cũng như gây thêm sát thương phép lên mục tiêu bị tấn công sau khi đủ điểm tích luỹ cộng dồn.
 •  Giáp gai: Giáp gai sẽ giúp Singed có thêm 200 máu và 75 giáp. Ngoài ra, nó còn giúp vị tướng này phản lại sát thương từ kẻ địch và khiến chúng chịu hiệu ứng Vết thương đau buồn.
 •  Trượng Hư Vô: Với chiếc gậy này, Singed sẽ có thể gia tăng mạnh lượng sát thương phép thuật cũng như có thêm khả năng xuyên giáp phép.
 •  Vinh Quang Chân Chính: Kích hoạt để nhận 15% tốc độ di chuyển trong 4 giây, tăng lên 60% khi hướng tới tướng hoặc trụ của đối phương. Sau 4 giây hoặc tiếp cận được tướng địch phát ra sóng xung kích làm chậm kẻ địch xung quanh đi 50% trong 2 giây (45 giây thời gian hồi).

Các sự lựa chọn lên đồ thay thế cho Singed theo tình huống:

cach choi singed toc chien5

Cách chơi Singed Tốc Chiến

1. Giai đoạn đầu trận 

Trong giai đoạn đầu của trận đấu, bạn cần tập trung vào việc farm lính và quái nhằm mang về cho mình tiền vàng để sớm có được những món trang bị cần thiết. Đây là giai đoạn mà Singed còn khá mỏng manh và chưa thể phát huy hết sức mạnh của mình. Hãy cố gắng né những pha tấn công từ đối thủ và phối hợp cùng đồng đội tấn công, chiếm lợi thế khi có thể.

Hãy cố gắn né chiêu đừng để đối thủ cấu rỉa quá nhiều. Di chuyển để dẫn dụ kẻ địch đi theo làn khói của bạn là chìa khóa để xanh xao đầu trận đấy.

2. Giai đoạn giữa và cuối trận

Trong giai đoạn về sau của trận đấu, khi Singed đã có đủ những món trang bị cần thiết. Vị tướng này sẽ có thể phát huy tối đa sức mạnh của bản thân.

Hãy cố gắng tận dụng sức chống chịu đến từ một vị tướng đỡ đòn, kết hợp với sự khó chịu đến từ những làn khói độc, tấn công, cấu rỉa cũng như làm suy yếu đối thủ trong những pha giao tranh.

Đặc biệt là trong những pha ăn mục tiêu lớn, sức mạnh của Singed có thể thông qua đó mà phát huy đến mức tối đa nhất.

cach choi singed toc chien6

Cách khắc chế Singed Tốc Chiến

 • Lượng sát thương phép đến từ bộ kỹ năng của Singed cần thời gian để có thể phát huy sức mạnh theo cách thấm từ từ và nó thật sự không lớn. Chính vì thế những trang bị gia tăng giáp phép sẽ tỏ ra rất hiệu quả khi phải đối đầu với những làn khói độc này.
 • Bạn cũng có thể sử dụng những vị tướng có sát thương mạnh, sải tay dài để tấn công từ xa, tránh tiếp cận gần với Singed. Từ đó vô hiệu hoá sát thương gây ra từ hắn.
 • Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng những trang bị giảm tốc chạy để khống chế khả năng di chuyển của Singed. Tránh để hắn tiếp cận và gây sát thương.
 • Ngoài ra, bạn có thể sử dụng những vị tướng giàu khống chế cứng, ngăn chặn và khống chế Singed trước mọi hành động của hắn.
 • Sử dụng những vị tướng có khả năng khắc chế mạnh Singed như: Tryndamere, Camille và Jax.

Trên đây lả bài viết chia sẻ về bảng Ngọc bổ trợ cho Singed và cách lên đồ của Singed cũng như cách chơi Singed Tốc Chiến để bạn tham khảo. Chúc bạn leo rank tốt với vị tướng Singed trên đấu trường công lý nhé.