Thông thạo là cách mà nhà phát hành game Tốc Chiến tạo ra nhằm đánh giá mức độ “thuận tay” của bạn đối với 1 vị tướng bất kì. Nói dễ hiểu hơn người chơi có thông thạo tướng càng cao thì càng am hiểu vị tướng đó hơn. Và tất nhiên sẽ không có tình trạng “test tướng” với mức thông thạo cao. Vậy cách bật thông thạo tướng trong Tốc Chiến như thế nào? Làm sao để người khác biết mình thông thạo tướng đó là bao nhiêu? Mời các bạn cùng theo dõi chi tiết hướng dẫn ở bài viết dưới đây cùng lmtocchien.com nhé.

Điều kiện để được “khoe” thông thạo tướng Tốc Chiến

Ở phiên bản 2.0 thì Riot đã cho ra mắt tính năng “khoe” thông thạo tướng. Đây cũng là cách giúp cho người chơi thể hiện được công sức chơi vị tướng đó của mình trong nhiều giờ đồng hồ hoặc thậm chí nhiều ngày, tháng. Đây cũng là tính năng rất được các game thủ Tốc Chiến chờ đợi khi ở Liên Minh PC cũng có.

Điều kiện để được khoe thông thạo tướng trong Tốc Chiến là bạn phải đạt được bậc thông thạo cấp 5 trở lên. Với các thông thạo tướng dưới 5 thì bạn hãy cố “cày” vị tướng đó, am hiểu nó thêm 1 tý nữa nhé.

>>> Xem ngay: Cách nạp thẻ Tốc Chiến 2021 an toàn được cập nhật đầy đủ nhất

Hướng dẫn cách bật thông thạo tướng trong Tốc Chiến

Video hướng dẫn chi tiết

https://youtu.be/4JTJ80Nj_4o

Hướng dẫn cụ thể cách bật thông thạo Tốc Chiến

Các game thủ cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên, tại màn hình chờ bạn bấm chọn biểu tượng như trong hình vẽ dưới đây. Tiếp theo bấm chọn mục Biểu Cảm.

Cách bật thông thạo tướng trong Tốc Chiến

Cách bật thông thạo tướng trong Tốc Chiến

Bước 2: Tiếp theo, bạn bấm chọn vào biểu tượng thông thạo tướng của mình muốn. Ở đây có khá nhiều ô để bạn bỏ vào và kích hoạt trong quá trình chơi game. Bạn có thể bỏ biểu tượng tùy thích.

Cách bật thông thạo tướng trong Tốc Chiến

Bước 3: Như vậy, khi bạn vừa vào game thì biểu tượng thông thạo của bạn sẽ hiện lên ngay. (Ở hình dưới là ví dụ biểu tượng thông thạo 7).

Cách bật thông thạo tướng trong Tốc Chiến

Bước 4: Nếu muốn Biểu tượng thông thạo xuất hiện theo ý mình: Chọn Biểu tượng chat > Chọn Icon mặt cười > Chọn Biểu tượng thông thạo. Chi tiết như hình vẽ dưới đây.

Cách khoe biểu tượng thông thạo tướng Tốc Chiến

Cách khoe biểu tượng thông thạo tướng Tốc Chiến

Cách khoe biểu tượng thông thạo tướng Tốc Chiến

Như vậy trên đây là cách khoe biểu tượng thông thạo tướng trong Tốc Chiến. Hi vọng với cách đơn giản này sẽ giúp cho bạn thể hiện được “trình” của mình với vị tướng đang chơi nhé.

>>> Đừng bỏ qua: 100+ Tên hay trong Tốc Chiến cực độc và lạ dành cho game thủ Việt