Chắc hẳn cái tên Liên Quân Mobile đối với nhiều người hoặc với bạn đều không có gì xa lạ. Ít nhất đã từng nghe qua đâu đó hoặc nhìn thấy những hình ảnh liên quan trên các phương tiện truyền thông. Liên Quân được phát triển mạnh mẽ trò chơi được rất nhiều người hưởng ứng. Chế độ chơi gửi hình thức đấu trường để tìm ra người có kỹ năng chiến thuật trò chơi mang tính cạnh tranh rất cao. Bất cứ ai khi chơi game này đều mong muốn mình có sức ảnh hưởng đến các thành viên trong đội. Truy cập MODPURE.CO để tải bản Hack Liên Quân với các tính năng PRO sẽ giúp bạn dành chiến thắng mọi trận đấu.

Liên quân Mobile – Game MOBA cực hay trên điện thoại

hack-lien-quan

MODPURE – Liên Quân Mobile đang là một trong số Game hot nhất hiện nay

Hiện nay Liên Quân Mobile mang đến những trải nghiệm trên các dòng máy khá tốt. Hỗ trợ tất cả trên hệ điều hành Android và IOs, bạn có thể dễ dàng tải về trên các ứng dụng của điện thoại. Chỉ với thao tác mất vài phút ngay sau đó bạn có thể bắt đầu chơi game được ngay.

Nếu bạn là người mới chơi thì sẽ có một phần trailer giới thiệu, nếu như không cần bạn có thể bỏ qua để đăng nhập ngay. Đấu trường trực tuyến và có nhiều người chơi nên luôn cập nhật những sự kiện hay ho và mới mẻ. Mỗi lần khi có phiên bản mới luôn cập nhật rất nhiều tính năng khi ra mắt.

Điểm ấn tượng nhất của game liên quân Mobile phiên bản 1.42.1.7

  • Chế độ chơi ở Liên Quân Mobile có nhiều người chơi rất phong phú, cạnh tranh thứ hạng ở môi trường có tính khốc liệt cao.
  • Hệ thống danh sách các nhân vật rất nhiều và được thêm mới liên tục.
  • Kho trang bị vật phẩm trong game sẽ được gắn liền cho từng nhân vật riêng biệt.
  • Sự kiện cùng các phần thưởng có giá trị thật cho bạn nếu là người chơi xuất sắc.
  • Tạo cơ hội cho tất cả mọi người đều được tham gia các giải đấu trên châu lục và toàn cầu.

Như vậy khi tham gia game bạn không chỉ được giải trí mà còn được nhận những phần thưởng có ý nghĩa. Nhờ có những ưu điểm trên mà game thu hút được lượt người chơi rất đông đảo. 

Các chế độ chơi game liên quân Mobile Apk phiên bản 1.42.1.7

hack-lien-quan

Liên Quân Mobile có rất nhiều chế độ chơi 

Có nhiều lựa chọn để chơi và thể hiện trong trò chơi này tuy nhiên nó không quan trọng. Kịch bản của Liên Quân Mobile và cách tổ chức mới là điều cần chú ý trong quá trình bạn chơi game này. Khi chơi bạn sẽ thấy game phải hay thì mới thu hút và làm điên đảo cả triệu người. Hãy cùng xem chế độ chơi xem có gì thú vị cho bạn nhé.

Đấu thường

Trong chế độ này bạn sẽ hiểu một cách đơn giản là nó theo kiểu vô thưởng vô phạt. Khi chơi bạn sẽ được cộng điểm và tiền thưởng chứ không bị gánh nặng vào thành tích đạt được. Tuy vậy nhưng bạn cũng nên chơi có tiềm năng một chút không nên đánh thua liên tiếp vì đấu trường này có rất nhiều thứ hấp dẫn để cho bạn khám phá.

Đấu 1 đấu 1

Khi đấu solo bạn và đối thủ sẽ đấu tay đôi với nhân vật đã chọn. Chế độ này giúp người chơi nâng cao được kỹ năng cá nhân hiệu quả. Hình thức này sẽ đánh giá tốt nhất với khả năng của mỗi game thủ bởi vì chỉ có duy nhất 2 người chơi. 

Bản đồ  sẽ được sắp xếp Theo một đường hai chú phụ và một trụ chính. Hai bên sẽ tìm cách để đời quân lính đi vào vùng cấm của đối phương và tiến hành phá vỡ trụ chính. 

Ngoài ra trong Liên Quân Mobile còn có cách đấu ba với ba, năm với năm, đấu hỗn loạn, đấu trường sinh, chế độ bóng đá, hỗn chiến, biến hình và đấu hạng.

Những đội nào được thắng liên tiếp sẽ được tăng hạng và sẽ bị giảm hạng nếu khi thua trước đối thủ. Các thứ hạng lần lượt là: đồng, bạc, vàng, bạch kim, kim cương và cao thủ. Hiện tại đang có hai phương thức đấu hạng là tinh túy và Clan đại chiến.

Chế độ chơi cho người mới

Đấu với máy

Chế độ này giống hệt như chế độ thường có ba cấp độ cho tân thủ dễ và khó thích hợp cho người chơi để luyện tập và ứng dụng tốt các kỹ năng trước khi chơi thật

Tập huấn

Chế độ này sẽ cho phép người chơi chọn tướng và tùy chỉnh cả bên đối thủ.  Đi chơi bạn sẽ sớm hiểu được những kỹ năng để tiện áp dụng cho các núi chơi sau này.

Game Liên Quân Mobile Apk những ưu điểm không thể bỏ qua

hack-lien-quan

Game có thao tác đơn giản dễ chơi

Ngoài chế độ chơi thì em còn được biết đến với bộ máy phong phú về các nhân vật và trang bị vật phẩm. Không có chỉ dẫn nào theo bí kíp khi lựa chọn bằng trải nghiệm thực tế bạn phải kết hợp chúng để tạo ra vũ khí của riêng mình.

Nhân vật đa dạng

Các nhân vật được chia thành các vị trí như xạ thủ đấu sĩ pháp sư đấu sĩ đỡ đòn. Trong mỗi kiểu nhân vật sẽ có những cái tên khác nhau và đang được tiếp tục thêm mới. Bạn cần tận dụng những điểm mạnh và điểm yếu để tạo ra hiệu quả hơn hẳn so với đối thủ và vật phẩm trang bị phong phú.

Trang bị và vật phẩm phong phú

Các trang bị và vật phẩm rất phong phú như: ngọc, trang phục, rương…Trong đó ngọc đóng vai trò quan trọng trong lúc đầu ra trận tùy vào tướng mà bạn nên thiết kế ngọc phù hợp. Với trang phục khi thay đổi sẽ giúp cho nhân vật đẹp hơn thêm phần độc đáo mà không phải nhân vật nào cũng có được. Bộ sưu tập vật phẩm có cấp độ cao nhất sẽ giúp nâng cao sức mạnh và bề ngoài cho tướng. 

Garena thường xuyên thay đổi chế độ chơi mới các sự kiện vì thế bạn hãy chú ý tới phiên bản của mình đang sử dụng để có một trải nghiệm tốt nhất. Tải tải game liên quân Apk để mở rộng sự ảnh hưởng của bản thân, đồng thời cùng cố kỹ năng và tầm ảnh hưởng của mình trong đội nhé!

Nếu bạn muốn tải nhiều Game Mod cho Android hãy truy cập MODPURE.CO để tải miễn phí nhé.