ManClub là cổng game bài đổi thưởng uy tín đẳng cấp cho phái mạnh, thu hút người chơi bởi giao diện bắt mắt và nạp rút nhanh chóng an toàn. Có đến 85% người chơi hài lòng với ManClub bởi vì cổng game này nạp rút phải nói là uy tín, không phải để ai chờ đợi lậu.

Vậy cách nạp rút tiền tại ManClub như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách nạp tiền cổng game ManClub

ManClub là thương hiệu tồn tại khá lâu trên thị trường game đổi thưởng, thu hút rất nhiều anh em ham mê đỏ đen trên mọi miền tổ quốc. Chơi tại ManClub rất thoải mái vì nạp rút nhanh chóng, chuyện tiền nong lúc nào cũng làm hài lòng người chơi. Không bao giờ bạn phải lo chuyện tiền bạc khi giải trí đỏ đen tại ManClub.

cach-nap-tien-cong-game-manclub

Kể cả bạn có nạp rút tiền tỷ thì vẫn cứ là vô tư, cổng game ManClub luôn đón chào các đại gia tới giải trí và kiếm tiền lời tiêu vặt.

Hiện nay bạn có thể thực hiện nạp tiền vào cổng game ManClub thông qua 3 phương thức sau:

 • Nạp tiền bằng chuyển khoản ngân hàng
 • Nạp tiền bằng ví điện tử Momo
 • Nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại

Nạp tiền ManClub bằng chuyển khoản

Nạp tiền ManClub bằng chuyển khoản là phương thức được ưa chuộng nhất của người chơi đến tham gia cờ bạc online tại đây. Có 2 chế độ là nạp Tự động và Nạp tay để bạn lựa chọn. Đặc biệt là khi nạp tiền bạn có thể nạp không giới hạn.

cach-nap-tien-cong-game-manclub-1

Đối với việc nạp Tự động, bạn chỉ việc đăng nhập ngân hàng mà mình đang sử dụng và điền số tiền muốn chuyển khoản là xong. Sau đó sẽ có tin nhắn OTP xác thực giao dịch, nhập mã OTP là có tiền về tài khoản luôn.

Nếu bạn muốn chọn cách thức Nạp tay thì đầu tiên bạn lựa chọn ngân hàng mà mình muốn nạp tiền vào. Sau đó bạn thực hiện nạp tiền vào tài khoản mà ManClub yêu cầu cùng với nội dung chuyển khoản để nhận dạng. 

Giao dịch xong thì chỉ sau 3-5 phút là bạn sẽ có tiền.

Nạp tiền ManClub bằng ví điện tử Momo

Nạp tiền ManClub bằng ví điện tử Momo cũng rất được ưa chuộng bởi tốc độ nhanh chóng, tuy nhiên hạn chế duy nhất lại là hạn mức nạp tối đa là 3M. 

Để nạp tiền bằng ví Momo, bạn chỉ việc chuyển khoản tới số điện thoại Momo của ManClub cũng với Nội dung chuyển khoản như yêu cầu là xong.

cach-nap-tien-cong-game-manclub-2

Nạp tiền ManClub bằng thẻ cào điện thoại

Nạp tiền ManClub bằng thẻ cào điện thoại rất đơn giản thôi, bạn chỉ cần lựa chọn nhà mạng, chọn mệnh giá rồi nhập số Seri và Mã thẻ cào, chọn “Nạp tiền”. Khi nạp tiền ManClub bằng thẻ cào điện thoại thì bạn nhớ chọn đúng mệnh giá kẻo sẽ bị nuốt thẻ nếu chọn sai.

Do tỷ lệ quy đổi thẻ cào điện thoại sang tiền chơi tại ManClub là rất ưu đãi cho nên đây cũng là cách thức nạp tiền ManClub được ưa chuộng.

⇒ Xem thêm: Những tiêu chí đánh giá một cổng game đổi thưởng uy tín

Hướng dẫn cách rút tiền cổng game ManClub

ManClub nằm trong top đầu những cổng game đổi thưởng có tốc độ rút tiền nhanh nhất hiện nay. Hệ thống xử lý giao dịch của ManClub phải nói là đã xây dựng được sự quy mô và tính chuyên nghiệp để đảm bảo tốc độ nhanh chóng nhất tới tay người chơi.

Tại ManClub bạn có thể rút tiền tỷ lệ 1:1 trong tài khoản với 2 cách sau vô cùng đơn giản không hề mất chút phí nào:

 • Rút tiền về tài khoản ngân hàng 
 • Quy đổi thành thẻ cào điện thoại (Vinaphone, Mobifone, Viettel, Vietnamobile)

cach-nap-tien-cong-game-manclub-3

Rút tiền ManClub về tài khoản ngân hàng

ManClub hỗ trợ tới 8 ngân hàng để anh em rút tiền về. Để có thể rút tiền ManClub, bạn chỉ cần làm theo đúng 3 bước sau đây:

 • Bước 1: Chọn “Rút” tại trang chủ, lựa chọn ngân hàng bạn đang sử dụng
 • Bước 2: Điền đầy đủ Tên tài khoản + Số tài khoản và số tiền rút
 • Bước 3: Chọn “Rút tiền” để hoàn tất lệnh rút.

cach-nap-tien-cong-game-manclub-4

Lưu ý khi rút tiền ManClub thì tài khoản nhận tiền phải là tài khoản mà bạn nạp tiền vào, nếu sai là sẽ không được chấp nhận và thậm chí còn bị treo tiền cho nên anh em phải cẩn thận.

Quy đổi thành thẻ cào điện thoại

Để quy đổi tiền trong tài khoản thành thẻ cào điện thoại tại ManClub cũng đơn giản với 3 bước sau:

 • Bước 1: Chọn phần “Rút” tại trang chủ, chọn phần Thẻ cào
 • Bước 2: Lựa chọn nhà mạng cùng mệnh giá muốn rút thẻ
 • Bước 3: Chọn Rút thẻ để hoàn tất lệnh rút, mã thẻ sẽ có trong 1 phút

cach-nap-tien-cong-game-manclub-5

Trên đây là tất cả những gì mà bạn cần biết về cách nạp rút tiền tại cổng game ManClub. Hy vọng bài viết này đã mang lại cho anh em những kiến thức hữu ích. Chúc anh em vui chơi may mắn ăn tiền to nhé.